FIFA Futsal Wprld Cup 2021:

Ông lớn châu Á có nguy cơ out, Venezuela cực hay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ông lớn Futsal châu Á, Uzbekistan hai trận trắng tay, hiệu số bàn thắng bại -3, còn tân binh Venezuela khởi đầu như mơ...

Đêm 15-9, tân binh Venezuela lần đầu góp mặt ở Futsal World Cup nhưng họ đã “dệt nên” chiến thắng thứ hai liên tiếp để cùng Kazakhstan có vé đi tiếp vào vòng 16 đội.

Venezuela (trắng) và Costa Rica cống hiến một trận đấu hay. Ảnh: FIFA

Trận Costa Rica và Venezuela tuy chỉ có một bàn thắng được ghi nhưng là một trận đấu cực hay, đầy chất cống hiến. Suốt 40 phút trôi đi cứ như là cuộc so găng của hai võ sĩ hạng nhẹ, hai bên “tung đòn” liên tục, trận đấu diễn ra rất nhanh.

Costa Rica trận đầu thua Kazakhstan 1-6 nên họ chơi để tìm chiến thắng nuôi hy vọng. Song đại diện Nam Mỹ dù lần đầu tham dự World Cup nhưng bản lĩnh rất tốt và có chiến thắng 1-0 để rồi qua hai trận toàn thắng chính thức đoạt vé vào vòng trong.

Còn Nga (RFU) có chiến thắng thứ hai trước Uzbekistan.   Ảnh: AFC

Kazakhstan cũng dễ dàng đánh bại chủ nhà Lithuania 3-0 để ghi danh vào vòng 16 đội. Bảng A sau hai lượt trận: 1- Kazakhstan (6 điểm), 2- Venezuela (6 điểm),3- Lithuania (0 điểm), 4- Costa Rica (0 điểm).

Bảng B, ông lớn châu Á, Uzbekistan sau trận đầu thua Guatemala 4-5, đêm qua, đại diện châu Á này gặp Nga (RFU) và thua 2-4 tiếp tục trắng tay và nằm đáy bảng B. Trong khi đó Ai Cập trận đầu thua RFU 0-9 lại bất ngờ có chiến thắng trước Guatemala 6-3.

Bảng B, RFU đang dẫn đầu với hai trận toàn thắng, Guatemala và Ai Cập có cùng 3 điểm nhưng Guatemala xếp nhì nhờ hơn hiệu số phụ. Uzbekistan nằm ở đáy bảng.

Tối nay các trận đấu bảng C và D tiếp tục diễn ra, trong đó hai đại diện Đông Nam Á gồm Thái Lan và Việt Nam ra quân. Riêng trận Việt Nam gặp Panama diễn ra lúc 22 giờ.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang của Việt Nam muốn nuôi hy vọng có vé đi tiếp phải đánh bại Panama.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm