Ông Park thoải mái với danh sách 70 cầu thủ

Các đối thủ của ông Park chưa biết ngày nào có thể tập trung bởi tình hình dịch bệnh tăng cao và bất ngờ trở lại ở những quốc gia trên thì đội tuyển Việt Nam sẽ thảnh thơi tập trung hai đợt. Đợt 1 vào cuối tháng 8 và đợt 2 vào cuối tháng 9 cho cả đấu trường vòng loại thứ hai World Cup 2022 lẫn AFF Cup 2020. Vì thế, ông Park dự kiến cho gọi đến 70 cầu thủ trong danh sách sơ bộ để sàng lọc thành phần chất lượng nhất. Sau hai đợt hội quân, ông thầy người Hàn Quốc mới chính thức gút lại 23 cầu thủ mà ban huấn luyện cho là phù hợp nhất để chinh phục hai cái đích lớn trong năm 2020.

Ông Park thoải mái với danh sách 70 cầu thủ ảnh 1
HLV Park Hang-seo thảnh thơi cùng ban huấn luyện chia nhau đến các sân tuyển quân ở giải V-League. Ảnh: NGỌC DUNG

Một thuận lợi rất lớn cho hai mục tiêu quan trọng của đội tuyển Việt Nam vào cuối năm.

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

Xavi bỏ ngỏ khả năng đưa Neymar về lại Barca

(PLO)-  HLV của Barcelona, ​​ Xavi đã thừa nhận trung thực về khả năng trở lại Camp Nou của Neymar khi tương lai của ngôi sao PSG với nhà vô địch Ligue 1 đã bị soi mói rất nhiều, từ lúc Kylian Mbappe gia hạn hợp đồng ở lại.
Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

Để 205 HCV SEA Games thành “vàng” Asiad và Olympic

(PLO)- Cơn bão vàng SEA Games 31 của thể thao Việt Nam cũng chính là nỗi trăn trở lớn của những nhà thực hiện chiến lược thể thao khi sắp tới phải bước ra “sông” Asiad rồi “biển” Olympic.
Thái Lan muốn cùng Việt Nam nâng tầm SEA Games

Thái Lan muốn cùng Việt Nam nâng tầm SEA Games

(PLO)- Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cũng như Tổng cục Thể thao Thái Lan sẽ chủ động xúc tiến với VN để tiến hành những cuộc họp nhằm tìm hướng phát triển và đẩy “thương hiệu” SEA Games lên tầm cao mới.