Ông Trump: Điều tra về Nga 'gây tổn hại cho Mỹ'

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Rod Rosenstein cho biết cựu Giám đốc FBI Robert Mueller sẽ chịu trách nhiệm giám sát cuộc điều tra này, bao gồm cả việc xem xét mối liên quan giữa ông Trump và các quan chức Nga.

Ông Trump: Điều tra về Nga 'gây tổn hại cho Mỹ' ảnh 1

Ông Trump cho rằng: “Việc điều tra Nga thể hiện chúng ta là một quốc gia chia rẽ, không đoàn kết".

Trong một bài phát biểu tại Nhà Trắng, ông Trump cho rằng: “Việc điều tra Nga sẽ khiến Mỹ chịu nhiều tổn hại nặng nề. Bởi vì điều này thể hiện chúng ta là một quốc gia chia rẽ, không đoàn kết. Chưa kể đến chúng ta còn có nhiều vấn đề quan trọng hơn để làm lúc này. Đó chính là về những thỏa thuận thương mại, các vấn đề quân sự và chương trình hạt nhân”.

Tổng thống Trump khẳng định rằng những thông tin điều tra Nga gần đây chỉ là “cái cớ cho sự thua cuộc của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử mà họ cho rằng họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng”.

Tuần trước, Tổng thống Donald Trump đã sa thải Giám đốc FBI James Comey. Vào thứ Tư vừa qua, ông Trump đã phỏng vấn bốn ứng cử viên để thay thế vị trí của ông Comey. Theo tờ Politico, cựu Thượng nghị sĩ bang Connecticut Joe Lieberman hiện là người nổi bật nhất trong bốn ứng cử viên.

New York siết chặt an ninh sau khi ông Trump bị truy tố

New York siết chặt an ninh sau khi ông Trump bị truy tố

(PLO)- Theo tờ The Hill, ​​Sở Cảnh sát TP New York (NYPD) đã ra lệnh toàn bộ lực lượng phải mặc đồng phục trình và sẵn sàng triển khai vào ngày 31-3 sau khi cựu tổng thống Trump bị Đại bồi thẩm đoàn Manhattan (bang New York) truy tố.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (trái) gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại thủ đô Bắc Kinh (TQ) ngày 31-3. Ảnh: CHANNEL NEWSASIA

Singapore-Trung Quốc nâng cấp quan hệ song phương

(PLO)- Sau cuộc gặp giữa Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh, hai nước đã nâng cấp quan hệ song phương lên “Đối tác toàn diện hướng tới tương lai”.