Ông Trump lần đầu phát biểu trước công chúng 'hậu' Nhà Trắng

Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại Hội nghị hành động chính trị bảo thủ (CPAC) vào cuối tháng này, đài Fox News, đưa tin.

Theo truyền thống CPAC sẽ được tổ chức ở Washington, D.C. Tuy nhiên, hội nghị CPAC năm 2021 sẽ bắt đầu tại TP Orlando, bang Florida, vào ngày 25-2 và kéo dài bốn ngày.

Ông Trump dự kiến sẽ phát biểu trước công chúng lần đầu tiên tại hội nghị CPAC vào cuối tháng này. Ảnh: FOX NEWS

Ông Trump dự kiến sẽ phát biểu tại hội nghị vào ngày 28-2, hai nguồn tin nói với đài Fox News.

Ông Trump đã khá im lặng kể từ khi rời Nhà Trắng vào ngày 20-1 để đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của mình ở bang Florida và sau khi Twitter cắt tài khoản của ông sau cuộc bạo loạn ở Điện Capitol ngày 6-1.

Tuy nhiên, cựu Tổng thống Mỹ đã chỉ ra rằng ông vẫn muốn tiếp tục hoạt động chính trị. Ngoài ra, sau khi được tuyên trắng án tại phiên luận tội lần hai, ông đã nói với những người ủng hộ của mình rằng phong trào "Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại" (MAGA) vẫn đang diễn ra mạnh mẽ.

"Phong trào lịch sử, yêu nước và cao đẹp của chúng ta để Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại chỉ mới bắt đầu. Trong những tháng sắp tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với các bạn và tôi mong muốn tiếp tục cuộc hành trình đáng kinh ngạc của chúng ta. Hãy cùng nhau đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại" - ông nói trong một tuyên bố vào tuần trước. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm