Phá vụ chuyển 500 triệu đồng tiền giả vào Việt Nam

Lượng tiền giả này thường được các đối tượng dùng để mua ma túy tại Điện Biên hoặc ném vào các xới bạc. Ngày 22-5, cảnh sát đã bắt quả tang Nguyễn Thị Nga, từng có một tiền án về tội buôn bán tiền giả và chồng Nga là Đặng Hải Long (cùng trú Gia Lương, Gia Lộc, Hải Dương), có hai tiền án về đánh bạc và lưu hành tiền giả. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm gần 2.500 tờ tiền giả mệnh giá 200.000 VND polyme, cùng với một xe máy, hai điện thoại di động. Mở rộng vụ án, đến 19 giờ 30 cùng ngày, lực lượng trinh sát đã bắt giữ tiếp Lâm Thúy Hiền và chồng là Phương Văn Huy (cùng trú xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) trong lúc đang tìm cách bỏ trốn. Đây là hai người vận chuyển số lượng tiền giả trên từ Lạng Sơn về Hải Dương giao cho vợ chồng Nga - Long.

PL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.