Phát hiện bộ xương người trôi dạt vào bờ biển

Sáng 10-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, đang tìm tung tích nạn nhân từ biển trôi dạt vào bờ thuộc xã Nghi Thiết (huyện Nghi Lộc).

Chiếc áo trong của nạn nhân trôi dạt vào bờ biển Nghệ An. 

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng 9-4, bảo vệ của Công ty cổ phần xi măng Sông Lam đi tuần tra, phát hiện tại mép bờ biển khu vực Cảng Visai (thuộc xóm Quyết Tâm, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc) một hộp xương sọ, áo phao...

Sau khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã thành lập hội đồng để khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường có một số đồ vật có đặc điểm như chiếc áo phao bên ngoài màu xanh, bên trong màu đen, có các dây thắt an toàn màu đen. Trên áo phao có dòng chữ “JAOMEL * FINEAY”.

Bên trái phía trước áo phao có gắn một chiếc còi hiệu màu cam. Bên trong áo phao là một chiếc áo khoác màu tím than, phía trong áo khoác có lông vũ màu nâu. Mở áo khoác màu tím than thấy bên trong là một áo khoác màu xanh da trời.

Đồ áo, chiếc còi và hai tờ tiền của nạn nhân. 

Tiếp tục mở bên trong áo khoác màu xanh da trời là một chiếc áo thu đông dài tay màu nâu, mặt trước có các sọc ngang màu tím. Mở áo thu đông bên trong là một áo thu đông khác màu xám phía trước có dòng chữ “MC”, ống tay kẻ ca rô nhiều màu. Tiếp tục mở bên trong cùng là một áo thu đông dài tay màu trắng.

Trong túi áo có chiếc ví gấp ngang màu đen đựng hai tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và mệnh giá 2.000 đồng.

Cơ quan công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra và đề nghị các cơ quan chức năng, các đơn vị, địa phương ai biết thông tin về tung tích nạn nhân nói trên thì thông báo cho cơ quan công an.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.