Phát hiện gần 300 chiếc Iphone dỏm trong phòng trọ

Theo cơ quan điều tra, tối 18-9, công an thị xã Thuận An quyết định đột kích vào khu phòng trọ mà các nghi can đang thuê ở. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện gần 300 điện thoại Iphone 5s và Iphone 6 có biểu hiện làm nhái, giả được cái nghi can cất dấu trong toilet, gầm giường. Tất cả số điện thoại này đều không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Phát hiện gần 300 chiếc Iphone dỏm trong phòng trọ ảnh 1

Tang vật bị thu giữ. Ảnh: Vũ Hội.

Các nghi can gồm: Nguyễn Thị Huyền (36 tuổi), Doãn Văn Khanh (35 tuổi), Nguyễn Thị Xinh (42 tuổi), Nguyễn Thị Thuận (41 tuổi) và Phan Văn Học (37 tuổi, cùng ngụ xã huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) cùng tang vật được đưa về cơ quan điều tra. Theo lời khai của các nghi can, tất cả số điện thoại iPhone trên được mua ở cửa khẩu Trung Quốc với giá từ 300.000 - 400.000 đồng/cái.

Hàng ngày, những người này sẽ mang theo vài cái rồi đóng giả làm người bán vé số, người đi đường nhặt được điện thoại xịn và nhờ khách qua đường hướng dẫn cách sử dụng, sau đó gợi ý bán rẻ với giá từ 2 - 3 triệu đồng.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.