'Phi công trẻ' trộm gần 1 tỉ đồng của chủ

Ngày 9-11, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết vừa bắt giữ nghi can Lương Văn Nhân (40 tuổi, ngụ xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) để điều tra về hành vi trộm cắp.

Nhân là nghi can trộm gần 1 tỉ đồng của bà chủ lò bánh mì.

'Phi công trẻ' trộm gần 1 tỉ đồng của chủ ảnh 1

Nghi can tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 8-11, bà chủ lò bánh mì ở thị xã La Gi đến công an trình báo bị mất 980 triệu đồng và nghi ngờ người làm công Lương Văn Nhân lấy trộm rồi bỏ trốn.

Qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, bước đầu xác định gần ba năm trước Nhân đến làm công ở lò bánh mì này. Dù nhỏ tuổi hơn bà chủ nhưng sau đó hai người có tình cảm.

Lợi dụng việc này nên Nhân biết chỗ cất giấu tiền của chủ nên lấy trộm rồi đón xe ra TP Phan Thiết lẩn trốn.

Khi bị bắt, công an thu giữ hàng trăm triệu đồng trong người nghi phạm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.