Philippines khẳng định 'Vẫn chơi kèo dưới' khi gặp Việt Nam

Dù lợi thế tiếp tuyển Việt Nam trên sân nhà Panaad chiều nay (2-12) nhưng Philippines vẫn trung thành “triết lý muôn thuở” của mình, tức là đội kèo dưới nhằm dễ cư xử…

Philippines khẳng định 'Vẫn chơi kèo dưới' khi gặp Việt Nam ảnh 1

Đêm nay Văn Đức sẽ lại tỏa sáng.

Lâu nay, khi thi đấu quốc tế, Philippines luôn cho mình là kèo dưới dù đá sân nhà hay sân khách và triết lý biết mình biết ta này đã giúp Philippines dễ đá. Họ có thể “đổ bên tông” và rình cơ hội phản công mà chẳng xấu hổ bởi mình là… kèo dưới.

Philippines chỉ còn 18 cầu thủ vì nhiều cầu thủ phải trở về CLB thi đấu và vài cầu thủ chấn thương. Philippines đã khẳng định rằng tối nay họ sẽ tiếp tục đá với tư cách mình là kẻ kèo dưới, ngoài ra còn vì họ thiếu một số trụ cột phòng ngự.

Philippines khẳng định 'Vẫn chơi kèo dưới' khi gặp Việt Nam ảnh 2

Schrock (phải), át bài của Philippines.

HLV Erksson sẽ có những điều chỉnh cụ thể khi hậu vệ trái gốc Nhật Sato vắng mặt cùng với Strauss. Vị trí của Strauss sẽ được giao cho Kevin Ingreso.

Amani Aguinaldo sẽ đá trung vệ bên cạnh Alvaro Silva, còn Carlie de Murga đá hậu vệ phải.

Philippines khẳng định 'Vẫn chơi kèo dưới' khi gặp Việt Nam ảnh 3

Bùi Tiến Dũng và đội trưởng Phil Younghusband bắt tay nhau.

Báo Inquier của Philippines nhận xét: “Philippines đối đầu với một đội bóng tài năng, trong đó có nhiều cầu thủ U-23 á quân châu Á hồi đầu năm nay. Nhìn vào vòng bảng họ có tám bàn thắng và chưa để thủng lưới thì đã biết rồi".

Đội trưởng Phil Younghusband cho rằng tuyển Việt Nam trẻ, còn Philippines thì có nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, điều này có thể giúp Philippines có một kết quả tốt tối nay để sau đó sang Hà Nội đá lượt về trước sức ép 40.000-50.000 khán giả nhà.

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

Thiên Long tái xuất, 7 đội mạnh tranh 1 chiếc cúp

(PLO)- Sau một năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19, giải bóng đá các đội mạnh Thiên Long TL1-S7 2022 diễn ra vào trưa 25-9 tại Nhà hàng Phi Phố Biển (Quận 10, TP.HCM) trong sự hào hứng của những người tham gia.