Phóng viên giúp cảnh sát quật ngã đối tượng khả nghi

Sự việc xảy ra khoảng 11 giờ 40 trưa nay (7-1), tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, tổ công tác Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư này thì phát hiện hai nam thanh niên đi xe máy với tốc độ cao. Nhận thấy có nhiều dấu hiệu bất thường, các chiến sĩ cảnh sát đã phối hợp, yêu cầu dừng xe.

Tuy nhiên, sau khi dẫn giải người và xe vào chốt, hai nam thanh niên bất ngờ bỏ chạy về hai  hướng.

Phóng viên giúp cảnh sát quật ngã đối tượng khả nghi ảnh 1

Nam thanh niên bị cảnh sát khống chế sau khi bỏ chạy

Ngay lập tức, tổ công tác đã chạy bộ truy đuổi một đối tượng chạy ngược chiều về đường Giải Phóng, quyết không để đối tượng này chạy thoát.

Cùng lúc, PV Quang Thế (công tác tại báo Tuổi Trẻ) cùng đồng nghiệp đi tới, phát hiện sự việc nên đã lao xe máy vào, phối hợp cùng cảnh sát quật ngã đối tượng, khống chế đưa về chốt.

Khám trong người nam thanh niên này, tổ công tác phát hiện và thu giữ một bộ vam phá khóa. Đối tượng khai nhận là Nguyễn Hữu Thắng (23 tuổi, trú Sóc Sơn, Hà Nội).

Hiện tại, cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin về chiếc xe máy do hai đối tượng sử dụng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.