Với những trường hợp lấn chiếm trước ngày 1-7-2004, quận Bình Tân đề xuất cấp giấy chứng nhận có thu tiền sử dụng đất theo công văn hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ (nếu phù hợp quy hoạch). Các trường hợp lấn chiếm sau ngày 1-7-2004, quận này đề xuất bán chỉ định theo giá thị trường cho các hộ dân đang sử dụng. Còn những trường hợp vắng chủ lâu nay thì thu hồi và bán đấu giá.
(PLO)- Khoảng đêm 26, ngày 27-1, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc, Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
(PLO)- Thủ tướng yêu cầu cần quan tâm, chăm lo việc tái định cư cho người dân, phấn đấu cuộc sống nơi ở mới tốt hơn nơi ở cũ, năm sau tốt hơn năm trước.
(PLO)- Trong bối cảnh thế giới năm 2023 diễn biến phức tạp, khó lường, Việt Nam kỳ vọng thúc đẩy các hoạt động ngoại giao trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả.