Quán cơm bị cháy, chủ quán đứng nhìn trong tuyệt vọng

Tối 15-3, đám cháy lớn xảy ra tại quán cơm gà xối mỡ nằm trên đường Lê Hồng Phong (TP Dĩ An, Bình Dương) đã được dập tắt nhưng toàn bộ tài sản bên trong quán cơm đều bị lửa thiêu rụi.

Quán cơm bị cháy, chủ quán đứng nhìn trong tuyệt vọng ảnh 1
Chủ quán cơm tuyệt vọng nhìn lửa thiêu rụi quán cơm. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, trong khi rất đông thực khách đang ăn tại quán cơm này thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu nấu ăn.

Thấy vậy, người chủ quán đang nấu ăn cùng một số thực khách, dùng nước để dập lửa nhưng bất thành.

Ngọn lửa sau đó lan nhanh rồi bao trùm toàn bộ quán cơm. Quá hoảng sợ, mọi người hô hoán nhau bỏ chạy ra ngoài, đồng thời báo lực lượng PCCC.

Quán cơm bị cháy, chủ quán đứng nhìn trong tuyệt vọng ảnh 2

Quán cơm bị cháy, chủ quán đứng nhìn trong tuyệt vọng ảnh 3
Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong, rất may không có thiệt hại về người. Ảnh: KD

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC TP Dĩ An đã nhanh chóng điều động hai xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Khoảng sau hơn 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản trong quán cơm này đều bị lửa thiêu rụi. Rất may không có thiệt hại về người. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.