Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán

Vài phút sau trận tứ kết đầu tiên TP.HCM lội ngược dòng thắng chủ nhà Bà Rịa Vũng Tàu 3-2 khi bị dẫn trước hai bàn, đến lượt nhà đương kim vô địch V-League Hà Nội dương oai diễu võ trước Cần Thơ.

HLV Park Hang-seo ngồi trên khán đài luôn miệng mỉm cười dễ chịu với cơn mưa gôn mà các học trò ông dội vào lưới đội khách. Cuộc dạo chơi của Hà Nội đủng đỉnh trên sân Hàng Đẫy chỉ trong hiệp một đã bốn lần ghi bàn và đầu hiệp hai có thêm hai bàn thắng nữa, trước khi ấn định 7-0 phút cuối trận. Bán kết cúp quốc gia sẽ diễn ra ngày 16-9 giữa Hà Nội và TP.HCM. 

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 1
Đội hạng nhất Cần Thơ nhập cuộc đầy hưng phấn trong vài phút đầu trên sân Hàng Đẫy không khán giả do phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 2
Dù rất cố gắng cầm bóng nhưng rồi các học trò HLV Nguyễn Liêm Thanh đã mất dần thế trận về tay nhà đương kim vô địch V-League Hà Nội.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 3
Không chờ quá lâu, trung vệ Thành Chung ở trận này lên đá tiền đạo rất dễ dàng ghi bàn mở điểm vào lưới trống ở phút thứ 8.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 4
Bốn phút sau đó, Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm và đội trưởng Văn Quyết không chút khó khăn nhân đôi cách biệt trên chấm phạt đền 11 mét.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 5
HLV Chu Đình Nghiêm không cần thiết phải đứng dậy chỉ đạo cầu thủ Hà Nội khi họ tạo ra thế trận áp đảo một chiều quá thoải mái.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 6
Các hậu vệ như Lê Văn Kiên không có nhiều việc làm ở phần sân nhà do Cần Thơ rất hiếm hoi lên bóng.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 7
Mặc dù các cầu thủ Cần Thơ rất nỗ lực tranh chấp và ngăn cản đồng nghiệp Hà Nội... 

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 8
... nhưng đội khách vẫn không làm sao kiềm chế nổi sức tấn công mạnh mẽ từ chủ sân Hàng Đẫy.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 9
Quang Hải tiếp tục có những màn độc diễn và ghi bàn thắng đầu tiên của mình ở mùa giải này, trước khi Văn Quyết lập cú đúp giúp Hà Nội dẫn trước Cần Thơ 4-0 ngay trong hiệp một.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 10
Thú vị nhất ở trận tứ kết cúp quốc gia là Thành Chung đá tiền đạo tỏ ra rất nhạy bén với cơ hội lẫn phối hợp tốt cùng đồng đội, do Hà Nội không sử dụng chân sút ngoại theo điều lệ giải.

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 11
Mới đầu hiệp hai, Quả bóng vàng 2019 Hùng Dũng lập công trên chấm 11 mét, sau khi một hậu vệ Cần Thơ để bóng chạm tay trong vòng cấm, giúp đội nhà đào sâu cách biệt 5-0. 

Quang Hải ghi hai bàn, vùi dập Cần Thơ khi thầy Park dự khán ảnh 12
Bàn thắng thứ 6 cho Hà Nội do công Quang Hải từ pha chuyền bóng như đặt của Văn Quyết. Bàn ấn định 7-0 do công Hồ Minh Dĩ phút 88.

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.