GIẢI CỜ VUA SPICE CUP MỸ MỞ RỘNG 2013

Quang Liêm đấu ván quyết định

Tại ván đấu thứ sáu, Quang Liêm chia điểm nhà vô địch U-20 thế giới Alexander Ipatov. Vài giờ sau, kỳ thủ Việt Nam gặp đại kiện tướng thế giới Alex Yermolinsky (Mỹ) - một trong những kỳ thủ dày dạn kinh nghiệm nhất giải. Liêm cầm quân đen và chủ động phòng thủ buộc kỳ thủ 55 tuổi phải chia điểm.

Sau bảy ván đấu, Quang Liêm cùng được 5 điểm nằm trong tốp sáu kỳ thủ dẫn đầu giải gồm Alex Yermolinsky, Alexander Ipatov, Kayden Troff, Aleksandr Rakhmanov và Mackenzie Molner. Với kết quả này, cuộc đua đến chức vô địch được dự báo rất gay cấn.

Tại ván đấu thứ tám, Lê Quang Liêm (hệ số elo 2712) sẽ đối đầu kỳ thủ người Nga Aleksandr Rakhmanov (hệ số elo 2603).

Hy vọng vào một chiến thắng sẽ giúp Quang Liêm rộng cửa vô địch.

M.QUANG

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.