Quảng Trị: Nối dây điện, một người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nối dây điện trong nhà, một người ở Quảng Trị bị điện giật tử vong.

Tối 4-12, ông Hồ Văn Ka Rai, Chủ tịch UBND xã Húc (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ giật điện khiến ông Hồ Văn Phễ tử vong.

Quảng Trị: Nối dây điện, một người tử vong ảnh 1

Người thân đau buồn trước cái chết của ông Phễ. Ảnh: ND.

Theo ông Ka Rai, vào khoảng 17 giờ 30 chiều cùng ngày, trong khi đi làm về thì ông Phễ thấy điện hư hỏng nên tiến hành nối lại dây điện trong nhà. Trong lúc nối lại dây điện thì không may bị điện giật tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến nhà động viện thăm hỏi.

Được biết gia đình ông Phễ có hoàn cảnh khó khăn, năm 2020 mưa lũ khiến căn nhà bị hư hỏng. Lực lượng chức năng cùng các mạnh thường quân đã hỗ trợ để gia đình dựng lại căn nhà che mưa che nắng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.