Quyền Anh Campuchia muốn đánh chiếm SEA Games 31

Điều này không phải “nổ”, các môn võ của Campuchia cực mạnh, nay đội tuyển quyền Anh của Campuchia đã có hai HLV Cuba và một HLV người Anh.

Quyền Anh nghiệp dư Cuba, tức quyền Anh tại các đội thể thao, trong đó có Olympic là cường quốc thế giới. Các HLV quyền Anh của Cuba là chuyên gia đào tạo “lấy vàng” cho các đội quyền Anh của nhiều nước trên thế giới.

HLV người Cuba và Anh đang huấn luyện các tay đấm nam và nữ cho Campuchia.  Ảnh: Khmer Times

SEA Games 31 tại Việt Nam (VN) từ 21-11 đến 2-12-2021 này, đoàn quyền Anh Campuchia sẽ gởi sang 13 võ sĩ, bốn HLV trong đó có hai HLV người Cuba, một HLV người Anh để đánh chiếm sàn quyền Anh tại SEA Games 31 cuối năm nay.

Những năm gần đây, Campuchia phát triển những môn võ thuật rất mạnh, họ được các chuyên gia, các HLV giỏi đến huấn luyện.

Trong 13 võ sĩ sẽ tham dự SEA Games 31 có một võ sĩ mang hai dòng máu Campuchia và Mỹ, đây là niềm hy vọng vàng cao nhất của Campuchia.

Trong thời gian qua, dù dịch bệnh COVID-19 nhưng các môn võ Campuchia, nhất là quyền Anh vẫn liên tục được tập luyện và thi đấu quốc tế.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

(PLO)- Sau mùa giải HBC 2022 đầy kịch tính và giàu cảm xúc, giải bóng rổ vô địch Hà Nội - Hanoi Basketball Championship chính thức trở lại, khởi tranh mùa thi đấu thứ 2, tiếp tục mang theo những đam mê cháy bỏng, hứa hẹn một hành trình đầy nhiệt huyết, khát khao và đáng nhớ.

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

(PLO)- Cầu thủ hay nhất giải Doanh nghiệp Việt Nam 2023 và Chủ tịch CLB của nhà vô địch sẽ dự khán trận đấu của đội bóng lừng danh Real Madrid tại giải La Liga, đồng thời được tập luyện, đá giao hữu và giao lưu với một số đội bóng hạng Nhì ở xứ sở bò tót trong 7 ngày.

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.