Quyền Anh Campuchia muốn đánh chiếm SEA Games 31

Điều này không phải “nổ”, các môn võ của Campuchia cực mạnh, nay đội tuyển quyền Anh của Campuchia đã có hai HLV Cuba và một HLV người Anh.

Quyền Anh nghiệp dư Cuba, tức quyền Anh tại các đội thể thao, trong đó có Olympic là cường quốc thế giới. Các HLV quyền Anh của Cuba là chuyên gia đào tạo “lấy vàng” cho các đội quyền Anh của nhiều nước trên thế giới.

Quyền Anh Campuchia muốn đánh chiếm SEA Games 31 ảnh 1
HLV người Cuba và Anh đang huấn luyện các tay đấm nam và nữ cho Campuchia.  Ảnh: Khmer Times

SEA Games 31 tại Việt Nam (VN) từ 21-11 đến 2-12-2021 này, đoàn quyền Anh Campuchia sẽ gởi sang 13 võ sĩ, bốn HLV trong đó có hai HLV người Cuba, một HLV người Anh để đánh chiếm sàn quyền Anh tại SEA Games 31 cuối năm nay.

Những năm gần đây, Campuchia phát triển những môn võ thuật rất mạnh, họ được các chuyên gia, các HLV giỏi đến huấn luyện.

Trong 13 võ sĩ sẽ tham dự SEA Games 31 có một võ sĩ mang hai dòng máu Campuchia và Mỹ, đây là niềm hy vọng vàng cao nhất của Campuchia.

Trong thời gian qua, dù dịch bệnh COVID-19 nhưng các môn võ Campuchia, nhất là quyền Anh vẫn liên tục được tập luyện và thi đấu quốc tế.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...