Ronaldo thừa nhận vẫn nghĩ về M.U và nhớ Sir Alex

Cầu thủ hiện đang chơi cho CLB Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid đã vượt qua 2 ứng cử viên nặng ký khác là Lionel Messi và Manuel Neuer để lần thứ 3 nhận giải quả bóng vàng FIFA.

Ronaldo thừa nhận vẫn nghĩ về M.U và nhớ Sir Alex ảnh 1

Ronaldo thừa nhận vẫn nhớ M.U và Sir Alex.

Trong buổi phỏng vấn nhân sự kiện giành quả bóng vàng, Ronaldo đã thổ lộ tình cảm dạt dào của mình dành cho CLB cũ Manchester United, nơi đã nâng anh lên tầm siêu sao.

Ronaldo cho biết, “Tôi vẫn nghĩ về Manchester United. Đó là nơi tôi bắt đầu. Tôi biết các fan M.U hiện giờ vẫn ủng hộ tôi”.

Nói về Sir Alex, người thầy đã biến anh từ một cầu thủ tiềm năng thành ngôi sao hàng đầu thế giới, Ronaldo trải lòng, “ Tôi rất ít gặp Sir Alex nhưng tôi thường xuyên liên lạc với ông. Ông nói rằng Cristiano, cậu là người giỏi nhất, cậu không phải lo lắng về chuyện đó. Ông ấy là người tuyệt vời. Tôi rất nhớ ông ấy”.

Sir Alex Ferguson đã ký hợp đồng với Ronaldo từ Sporting Lisbon năm 2003 với giá 12,7 triệu bảng. Trong 6 năm chơi bóng tại M.U, Sir Alex đã biến Ronaldo thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Trong 292 trận ra sân trong màu áo M.U, Ronaldo ghi được 118 bàn thắng giành 3 danh hiệu Premier League, 1 FA cúp, 2 League Cup và 1 UEFA Champions League.

Năm 2009, Ronaldo chuyển sang thi đấu cho Real Madrid với mức giá kỷ lục 80 triệu bảng Anh. Và đến thời điểm này, Ronaldo đã có 1 danh hiệu La Liga, 2 Copa del Reys và 1 Champions League cùng với Real.

Hiện tại, siêu sao 29 tuổi Ronaldo đã bác bỏ khả năng quay trở lại M.U khi đã ký hợp đồng mới với Real có thời hạn đến tận năm 2018.

“Tôi đã ký hợp đồng mới kéo dài nhiều năm. Vì vậy, tôi chỉ muốn tập trung cùng Real Madrid giành chiến thắng ở các giải đấu tiếp theo”.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...