Ronaldo xô xát với Alves tại lễ trao giải quả bóng vàng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đích thân Dani Alves đã tiết lộ về cuộc xô xát với Cristiano Ronaldo phía sau hậu trường lễ trao giải Quả bóng vàng thế giới.

Dani Alves đã lật tẩy một cuộc tranh cãi chưa từng được đưa ra ánh sáng trong buổi lễ trao Quả bóng vàng thế giới Ballon D’or và tiết lộ rằng anh và Cristiano Ronaldo đã xảy ra xô xát, tờ Mirror (Anh) thông tin.

Hậu vệ phải người Brazil đang chơi cho Barcelona vào thời điểm đó, còn Cristiano Ronaldo đang thi đấu cho Real Madrid. Ai cũng biết sự kình địch giữa Barca và Real Madrid và nó được đẩy lên cao trào bằng cuộc xô xát giữa Alves và Ronaldo.

Ronaldo xô xát với Alves tại lễ trao giải quả bóng vàng ảnh 2

Màn xô xát giữa Alves và Ronaldo đã thể hiện rõ ràng sự kình địch giữa Barcelona và Real Madrid. ẢNH: MIRROR

Alves chơi cho Barcelona trong 8 năm, từ năm 2008 đến 2016, trong khi Ronaldo chuyển từ Manchester United sang khoác áo Real Madrid từ năm 2009 đến 2018. Trong bảy năm họ đối đầu với nhau ở La Liga, Barcelona đã vô địch La Liga năm lần, trong khi Real Madrid chỉ đăng quang một lần.

Sự cạnh tranh giữa hai bên là cực kỳ khốc liệt với việc Ronaldo bày tỏ thái độ rõ ràng với Alves, điều đó đồng nghĩa mọi cuộc đụng độ El Clasico đều là một cuộc chiến dữ dội cả bên trong lẫn ngoài sân cỏ. Thêm vào đó là sự cạnh tranh gay gắt trong mọi cuộc đua giữa Cristiano Ronaldo với Lionel Messi.

Ronaldo và Messi đã cạnh tranh để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lễ trao giải quả bóng vàng suốt hơn 1 thập kỷ, với Messi giành 7 quả bóng vàng, còn Ronaldo là 5 cho đến thời điểm này.

Ronaldo xô xát với Alves tại lễ trao giải quả bóng vàng ảnh 3

Alves cũng nhiều lần có tên trong danh sách ứng viên quả bóng vàng nhưng không thể cạnh tranh với Messi hay Ronaldo. ẢNH: MIRROR

Và chính tại một trong những buổi lễ trao giải quả bóng vàng thế giới, sự cạnh tranh của Ronaldo với Barcelona đã trở nên gay gắt. Alves đã tiết lộ rằng giữa anh và Ronaldo đã xảy ra ẩu đả.

Dani Alves chia sẻ trong chương trình của UNAM Pumas: “Đã có lúc vì sự ganh đua mà khi tôi đến chào anh ấy (Ronaldo) và anh ấy không chào lại tôi. Có một cuộc tranh cãi không bao giờ nổ ra, nhưng trong phòng thay đồ của lễ trao Quả bóng vàng, chúng tôi đã xảy ra xô xát.

Tôi chào mọi người và Ronaldo không chào tôi vì sự kình địch giữa Barcelona và Real Madrid. Nhưng làm thế nào tôi có thể không tôn trọng một chàng trai đã đạt được mọi thứ dựa trên sự chăm chỉ và đặt cả trái tim và tâm hồn của mình vào đó?".

Ronaldo xô xát với Alves tại lễ trao giải quả bóng vàng ảnh 4

Alves tiết lộ anh từng xảy ra ẩu đả với Ronaldo tại một buổi lễ trao giải quả bóng vàng thế giới. ẢNH: GETTY

Và bất kỳ sự thù hận nào đối với Ronaldo kể từ đó cũng đã dịu đi khi Alves khẳng định anh tôn trọng Ronaldo như thế nào. “Tôi yêu Cristiano Ronaldo,” Dani Alves nói, “Bây giờ chúng tôi không còn ở Barcelona và Real Madrid, tôi có thể nói ra chuyện này, bởi vì tôi luôn có vẻ như không thể (nói).

Cristiano Ronaldo là một ví dụ điển hình cho tất cả chúng ta, những người không có nhiều phẩm chất như vậy, rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ, bạn cũng có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất. Tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều và tôi đã có cơ hội để nói với anh ấy điều đó".

Ronaldo xô xát với Alves tại lễ trao giải quả bóng vàng ảnh 5

Alves vẫn dành sự tôn trọng lớn cho Ronaldo dù cả hai có 7 mùa giải kình địch và ganh đua với nhau tại La Liga. ẢNH: GETTY

Dani Alves giải thích thêm: “Với tư cách là một cầu thủ, mọi thứ tôi đã làm trong cuộc sống của mình đều dựa trên điều đó (giống Ronaldo), nó dựa trên tài năng hơn là bẩm sinh. Trong khi Leo Messi là một tài năng bẩm sinh, người được sinh ra với tài năng chơi bóng và ở trong một thế giới khác mà chỉ có Messi đạt được”.

Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

(PLO)- Tuyển Anh đã dính “lời nguyền chết chóc” trên một kênh truyền hình tại những giải đấu lớn mà Tam sư tham dự, sau màn trình diễn nhạt nhòa trong trận hòa Mỹ 0-0 ở World Cup 2022.
Bí ẩn cái chết của ‘nhà tiên tri' World Cup – Bạch tuộc Paul

Bí ẩn cái chết của ‘nhà tiên tri' World Cup – Bạch tuộc Paul

(PLO)- Bạch tuộc Paul chỉ sống được hai năm nhưng tác động của nó đối với bóng đá sau khi dự đoán chính xác đội vô địch World Cup 2010 là điều không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng kể từ đó, bí ẩn vẫn bao quanh sau cái chết của con bạch tuộc nổi tiếng này.