Sau scandal clip sex, LĐBĐ Pháp muốn Benzema trở lại đội tuyển

Sau scandal clip sex, LĐBĐ Pháp muốn Benzema trở lại đội tuyển ảnh 1

Benzema trong màu áo Real Madrid.

Trước khi Euro diễn ra, vụ tố cáo Benzema dùng clip sex tống tiền đồng đội đã nổ ra làm cho cảnh sát phải vào cuộc điều tra. Ngay sau đó, HLV  trưởng Didier Deschamp đã gạch tên anh ra khỏi danh sách dự VCK Euro 2016 trên sân nhà. Lúc này Benzema đã phản ứng rất mạnh mẽ khi cho rằng Deschamp đã phân biệt chủng tộc nên đã không đưa anh vào đội tuyển.

Do không được góp mặt trong Euro này, sau khi ở nhà xem đồng đội đá trận ra quân một mình, Benzema đã khăn gói đi Mỹ du lịch giải sầu. Ngay khi thông tin của Chủ tịch Noel Le Graet mở lời, ở Pháp diễn ra một đợt thăm dò dư luận thì có đến 90% người đồng ý cho chàng cầu thủ này trở lại đội tuyển.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.