Say rượu, đột nhập trường học, chém thầy giáo thương tích

Trường THPT Mường Quạ- nơi xảy ra sự việc.

Trường THPT Mường Quạ- nơi xảy ra sự việc.
Sáng 2-1-2015, thầy Lê Thanh An - Hiệu trưởng Trường THPT Mường Quạ, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho PV cho biết, vụ việc xảy ra nói trên là có thật.

Theo đó, vào lúc 15h30 ngày 27-12-2014, thầy Nguyễn Tuấn Dũng (SN 1979), giáo viên Trường THPT Mường Quạ, huyện Con Cuông đang dạy học thì nghe tiếng nhốn nháo ở sân trường.

Sau đó, thầy cùng với một số giáo viên khác cùng có mặt để xem xét thì phát hiện một đối tượng trong tình trạng say rượu đang to tiếng. Khi các thầy cô giáo khuyên can người này thì bất ngờ đối tượng rút dao chém vào lưng thầy Dũng khiến thầy bị thương nặng và được đưa đến Trạm y tế xã sơ cứu.

“Đối tượng do say rượu vào trường quấy phá, khi các giáo viên khuyên can thì bất ngờ dùng dao chém làm thầy Dũng bị thương. Hiện tại vết thương của thầy Dũng đã lành, thầy đã có thể lên lớp trở lại”, Thầy An cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã báo cáo với Công an xã Môn Sơn vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Vi Văn Dung (SN 1995, ở Khe Ló, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông). Ngày 1-1-2015, Công an huyện Con Cuông đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Dung với tội danh "cố ý gây thương tích".

Theo Nguyễn Duy (Dân trí)