Say rượu lăn xuống ao...chết đuối

Khoảng 11h trưa nay (4/5), giữa tiết trời nóng bức hơn 37oC, ông Phạm Thanh Doãn (46 tuổi, ngụ xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) cùng một số chiến hữu sang cạnh bờ ao nhà người bạn hàng xóm tổ chức lai rai.

Đến khoảng 13h cùng này, tất cả đều quắc cần câu nên ai cũng đi tìm chỗ nghĩ, riêng ông Doãn nằm ngay cạnh bờ ao đánh một giấc.

Đến 15h40 người thân đi tìm thì phát hiện ông Doãn rớt dưới ao cá nên hô hoán mọi người đưa nạn nhân lên bờ, tuy nhiên nạn nhân đã chết ngạt từ trước đó.

Theo Vũ Sơn (Bee)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.