Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hậu Giang có tân Giám đốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang tiếp nhận, bổ nhiệm ông Trần Thanh Liêm giữ chức Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh này.

Chiều 16-11, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, đã có quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Thanh Liêm, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, thời hạn 5 năm kể từ tháng 11-2022.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hậu Giang có tân Giám đốc ảnh 1

Ông Trần Thanh Liêm (bìa trái) được Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Ảnh: PT

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cũng đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Huỳnh Trường Vĩnh, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, kể từ tháng 12-2022.

Trước đó, ngày 10-11, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đã quyết định điều động bà Võ Thị Mỹ Trang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đến nhận công tác tại Đảng đoàn HĐND tỉnh.

Đến ngày 11-11, tại kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh Hậu Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành bỏ phiếu bầu bà Võ Thị Mỹ Trang, nguyên Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.