CHẶNG 15 GIẢI XE ĐẠP CÚP TRUYỀN HÌNH TP.HCM 2013

Tắc đường, mô tô về đích cùng VĐV

Do đường đua không thông thoáng, hai tay đua Nguyễn Vũ Linh (Cỏ May Đồng Tháp) và Hồ Văn Phúc (ADC THVL) buộc phải về đích trong tình trạng tung nước rút cùng… mô tô mở đường.

Theo quan sát của chúng tôi, sự cố dây chuyền ngoài mong muốn này không thuộc lỗi của Hội Mô tô TP.HCM. Trong lúc các tay đua về đích, khán giả tràn quá nhiều xuống lòng đường, cộng với nhiều mô tô cá nhân không thuộc các thành viên đoàn di chuyển quá chậm khiến ba chiếc Goldwing cùng chiếc mô tô ba bánh không có lối thoát gây ra tình cảnh dở khóc dở cười nêu trên.

Hội trưởng Hội Mô tô TP.HCM - ông Ngô Quang Vinh khẳng định: “Các cá nhân đi mô tô len lỏi vào đoàn khiến đường đua ùn tắc không phải thành viên của Hội Mô tô TP.HCM. Thực tế có quá nhiều cá nhân không có trách nhiệm tìm mọi cách đi theo đoàn thì làm sao anh em chúng tôi lo xuể được”.

Tắc đường, mô tô về đích cùng VĐV ảnh 1

VĐV về đích chung với mô tô. Ảnh: MQ

Vì cho rằng VĐV mình bị mô tô mở đường cản địa, ngay sau đó lãnh đội ADC THVL đã làm đơn khiếu nại gửi đến ban tổ chức cuộc đua. Trưởng ban điều hành cuộc đua, ông Lê Văn Phú, cho biết: “Đó là sự cố ngoài ý muốn, ban tổ chức không thể thay đổi được kết quả”.

Luồn lách nhanh hơn Hồ Văn Phúc, Nguyễn Vũ Linh đã giành chiến thắng chặng 15 sau 2 giờ 19’30”. Cán đích sau tốp đầu 2’55”, tay đua trẻ có thời gian ít nhất 34 giờ 24’25” Trần Thanh Điền (BVTV Sài Gòn) tiếp tục giữ áo vàng chín chặng liên tiếp. Đội Domesco Đồng Tháp (tổng thành tích 130 15’22”) chiếm ngôi nhất đồng đội.

Sau chặng này, chiếc áo xanh xuất sắc nhất đã chính thức thuộc về tuyển thủ quốc gia Lê Văn Duẩn (Eximbank TP.HCM) nhờ khoảng cách an toàn tạo ra với Đỗ Tuấn Anh.

Sáng nay (30-4), sau khi di chuyển xuống đèo Bảo Lộc, các tay đua tranh tài chặng cuối Bảo Lộc - TP.HCM lộ trình 168 km.

MINH QUANG

Cầu thủ Barca chào đón Messi trở lại xứ Catalan

Cầu thủ Barca chào đón Messi trở lại xứ Catalan

(PLO)- Cầu thủ Sergi Roberto của Barcelona đã bày tỏ mong muốn Lionel Messi trở lại khoác áo gã khổng lồ xứ Catalan lần thứ 2, sau khi chân sút người Argentina không thể đá tiếp Champions League trong đội PSG.
Chelsea bước vào đợt thanh trừng lớn

Chelsea bước vào đợt thanh trừng lớn

(PLO)- Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly tiếp tục cuộc đại tu câu lạc bộ bằng cách sa thải một lãnh đạo The Blues và một trợ lý trong cuộc thanh lọc nhân sự lớn.
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).