Tai nạn hi hữu, xe máy đổ vào bếp ga mini phát hỏa

Trưa 6-5, tại dãy phòng trọ nằm trong hẻm 343 đường Thống Nhất (phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM), cô gái trẻ (khoảng 25 tuổi) nấu ăn bằng bếp ga mini ngoài hành lang. 
Lúc này người bạn nữ ở cùng dắt xe máy đi vào phòng thì chiếc xe máy đổ nghiêng, đè trúng bếp ga.
Tai nạn hi hữu, xe máy đổ vào bếp ga mini phát hỏa  ảnh 1

Lực lượng cảnh sát PCCC nhanh chóng đến hiện trường khống chế lửa

Lửa nhanh chóng bắt vào chiếc xe và bùng lên dữ dội. Hai cô gái hốt hoảng la hét, kêu cứu. Nghe thấy, nam thanh niên phòng bên cạnh chạy sang, dùng chăn để dập lửa nhưng bị lửa táp trúng, bỏng khá nặng. Cả ba người mắc kẹt, ngạt khói, kêu cứu.

Nhiều người dân sống cạnh hiện trường huy động bình chữa cháy để dập lửa nhưng bất thành. Khói lửa dữ dội khiến nhiều người hốt hoảng di dời đồ đạc. Ba nạn nhân sau đó được người dân hỗ trợ đưa ra ngoài đi cấp cứu.
Tai nạn hi hữu, xe máy đổ vào bếp ga mini phát hỏa  ảnh 2

Lửa đã khiến những phòng trọ liền kề bị cháy xém và khiến người dân gặp một phen hốt hoảng

Lực lượng cảnh sát PCCC quận Gò Vấp điều động các xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế lửa.

Đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Lửa đã thiêu rụi chiếc xe máy cùng phòng trọ số 3, những căn nhà trọ liền kề cũng bị ám khói cháy đen.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.