Tài xế bỏ ô tô nhảy sông ở Bình Chánh khi bị CSGT truy đuổi

Ngày 13-3, Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM, cho biết vừa bàn giao một vụ bắt thuốc lá lậu cho các đơn vị có liên quan để điều tra, làm rõ.

thuoc-la-lau

Lực lượng chức năng thu giữ số thuốc lá lậu. Ảnh: HK

Theo đó, vào chiều 11-3, khi đang chỉ huy điều khiển giao thông tại chốt Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ (quận 1) thì Đội CSGT Bến Thành nghe người dân trình báo về một xe ô tô màu trắng, bốn chỗ, gây va quẹt với xe máy rồi bỏ chạy rất nhanh lên cầu Nguyễn Văn Cừ (hướng từ quận 8 về quận 1).

Tổ CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm soát nhưng tài xế tiếp tục tăng ga rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo. Thấy vậy, hai CSGT đã lên xe mô tô đặc chủng để đuổi theo.

Cuộc truy đuổi diễn ra trên nhiều tuyến đường thuộc địa bàn các quận 1, quận 5, quận 6 và huyện Bình Chánh nhưng vẫn không dừng được phương tiện.

Đến khi ra quốc lộ 1 (đoạn qua xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh), tài xế tiếp tục chạy rẽ vào đường nông thôn để trốn. Tuy nhiên, do đường hẹp và không có lối thoát nên tài xế đã dừng lại và tung cửa xe chạy trốn, sau đó nhảy xuống sông… Vì vậy CSGT không bắt được tài xế này.

Qua kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện xe chở 240 cây thuốc lá không rõ nguồn gốc nên liên hệ Công an xã Vĩnh Lộc B để phối hợp thụ lý, đồng thời mang xe ô tô trên về trụ sở công an xã để kiểm tra, xác minh làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.