Tạm giữ 3 người, thu giữ hơn 2.500 viên ma tuý tổng hợp

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vừa bắt giữ ba người, thu giữ hơn 2.500 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến.

Ngày 16-12, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với ba người, thu giữ hơn 2.500 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Ba người bị tạm giữ gồm: Lê Thị Hồng Vân (26 tuổi, trú tại xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh), Nguyễn Văn Cường (35 tuổi, trú tại xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy) và Nguyễn Tuyết Trinh (28 tuổi,trú tại TP Đà Nẵng, tạm trú tại xã Đức Ninh, TP Đồng Hới).

Tạm giữ 3 người, thu giữ hơn 2.500 viên ma tuý tổng hợp ảnh 1

Tang vật thu giữ. Ảnh: CA

Vào khoảng 21 giờ, ngày 15-12, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Đồng Hới phối hợp với Công an phường Đồng Phú đã phát hiện, bắt quả tang Lê Thị Hồng Vân và Nguyễn Văn Cường đang có hành vi tàng trữ trái phép 55 viên ma túy tổng hợp loại hồng phiến.

Khám xét chỗ tạm trú của Vân và Cường thu giữ thêm 69 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Đấu tranh mở rộng, Cường và Vân khai nhận số ma túy trên mua từ Nguyễn Tuyết Trinh.

Khám xét chỗ ở của Trinh, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 2.417 viên ma túy tổng hợp loại hồng phiến.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Hới đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Hồng Vân và Nguyễn Văn Cường.

Đồng thời, lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tuyết Trinh để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.