Tạm giữ hình sự lái xe 7 chỗ gây tai nạn bỏ chạy rồi cố thủ bên trong

(PLO)- Tại thời điểm gây tai nạn, lực lượng chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn đối với tài xế, kết quả là 1,25mg/lít.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 4-10, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Cơ quan CSĐT công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang tạm giữ hình sự Trần Đình Nhất (35 tuổi, trú phường Kỳ Trinh, Thị xã Kỳ Anh) để điều tra sau khi gây tai nạn giao thông rồi kéo lê chiếc xe máy hơn 2km.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CA.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CA.

Trước đó, đêm 3-10, Nhất điều khiển xe 7 chỗ ngồi mang BKS 38C1 - 31362 chạy trên quốc lộ 1A. Khi đi đến địa bàn xã Kỳ Long (thị xã Kỳ Anh) thì xe của Nhất gây tai nạn với xe máy do anh Cao Thanh Tân (trú Tĩnh Hải, Nghi Sơn, Thanh Hóa) điều khiển chở theo anh Nguyễn Hữu Minh (trú huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Vụ tai nạn khiến anh Tân và anh Minh ngã xuống đường, bị thương. Chiếc xe máy nằm trước đầu xe hơi của Nhất nhưng Nhất không dừng lại đưa nạn nhân đi cấp cứu mà lái xe bỏ chạy đẩy trượt xe máy trên quốc lộ 1A.

Công an làm việc với tài xế Nhất. Ảnh: CA.

Công an làm việc với tài xế Nhất. Ảnh: CA.

Xe hơi của Nhất đẩy xe máy khoảng 2km mới chịu dừng lại rồi Nhất ngồi trong xe cố thủ. Hai nạn nhân là anh Tân và anh Hải được đưa đi cấp cứu. Khi công an đến làm việc yêu cầu Nhất xuống xe thì Nhất vẫn cố thủ bên trong và có những lời xúc phạm và chống đối.

Tại thời điểm gây tai nạn, lực lượng chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn đối với Nhất là 1,25mg/lít.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm