Tạm giữ nhóm tụ tập đua xe trái phép

Theo đó, đêm 22-5, đội tuần tra dẫn đoàn PC67 nhận được tin báo có một nhóm gồm 40 thanh niên tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép trên đường Như Nguyệt (phường Thuận Phước, quận Hải Châu). Lực lượng PC67 và cảnh sát 113 đã tiến hành lập chốt, vây bắt các đối tượng tham gia. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi nhóm này tổ chức đua thì bị lực lượng công an bắt giữ năm người cùng xe mô tô gồm: Huỳnh Ngọc Vương, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Nhật Thành, Đặng Gia Huân, Lê Đoàn Sơn Bách (cùng trú tại Đà Nẵng). Theo PC67, các xe này vi phạm các lỗi như chạy quá tốc độ, tụ tập thành nhóm, sử dụng rượu bia... Riêng trường hợp Huỳnh Ngọc Vương có hành vi lạng lách trước đầu xe CSGT để ngăn cản khi bị truy đuổi. Hầu hết xe máy đều được độ, chế lại.

Trước đó, Phòng PC67 cũng đã ngăn chặn kịp thời gần 100 thanh niên có hành vi tụ tập, đua xe trái phép trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ).

LỆ THỦY

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.