Tặng 100 chuông cửa thông minh cho bệnh viện dã chiến

Chiều 14-2, bệnh viện dã chiến tại ấp Bàu Đưng, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi với đã tiếp nhận 100 chuông cửa thông minh IC103. Với quy mô 300 giường bệnh, bệnh viện dã chiến đã đưa vào sử dụng 100 giường tại khu nhà 1 và khu nhà 2. Theo kế hoạch ngày 15-2 sẽ đưa vào sử dụng 200 giường còn lại ở khu nhà 3, 4, 5, 6.

Ông Hoàng Tuấn Anh, Tổng giám đốc Công ty PHGLock Việt Nam, cho biết chuông cửa thông minh giúp kết nối liên tục người bệnh và y bác sĩ thông qua công nghệ truyền hình ảnh và giọng nói chân thực, kịp thời hỗ trợ bệnh nhân. Thiết bị chuông cửa thông minh cũng giúp hạn chế các vật trung gian truyền bệnh.

Cụ thể, với hệ thống chuông cửa màn hình IC103, chỉ cần khoảng năm sáu nhân viên y tế vẫn đảm bảo theo dõi sát sao và chăm sóc tốt bệnh nhân. Giúp bệnh viện giảm thiểu số lượng nhân viên y tế chăm sóc người bệnh.

Bên cạnh đó, khi cần trợ giúp, bệnh nhân chỉ cần nhấn chuông để nói chuyện trực tiếp ngay trên điện thoại... Đây cũng là phương tiện kết nối người bị cách ly với gia đình họ một cách an toàn, thuận tiện.

Tặng 100 chuông cửa thông minh cho bệnh viện dã chiến ảnh 1
Ông Hoàng Tuấn Anh (trái) hướng dẫn cách sử dụng chuông thông minh 

Theo ông Tuấn Anh, nhằm chung tay trong chiến dịch phòng và chống COVID-19, PHGLock có kế hoạch tặng 1.000 chuông cửa thông minh cho các bệnh viện. Và bệnh viên dã chiến Củ Chi được thực hiện trao tặng trước 100 chiếc. Công ty sẽ tiếp tục trao tặng đến các bệnh viện dã chiến khác trong thời gian tới.

Bên cạnh tặng lắp đặt chuông cửa thông minh tại các bệnh viện dã chiến, cơ sở điều trị COVID-19, công ty còn thực hiện chương trình tặng 100.000 khẩu trang y tế, dung dịch khử trùng đến các nhân viên vệ sinh đường phố, các trường học, bệnh viện, địa điểm công cộng…

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Bia Saigon Special làm mới diện mạo

Bia Saigon Special làm mới diện mạo

(PLO)- Lon Bia Saigon Special 330ml được cải tiến thành kiểu dáng lon cao hiện đại, trên cả chai và lon bia đều có thông tin xuất xứ cùng hình ảnh hoa bia Yakima đặc trưng.