Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi

Cựu trung vệ người Nigeria, hiện đã treo giày, gia nhập Partizan Belgrade vào năm 2002 từ CLB Derby County từng khai với BLĐ đội bóng này là anh mới chỉ 28 tuổi.

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 1

Taribo West (phải)

Nhưng bây giờ, cựu chủ tịch Partizan, ông Zarko Zecevic đã tố cáo Taribo West là kẻ nói dối, và thực tế tuổi của hậu vệ này vào thời điểm đó là 40.

“Cậu ấy kí HĐ với chúng tôi và khai rằng mới 28 tuổi. Tuy nhiên sau đó chúng tôi phát hiện rằng Taribo West đã 40 tuổi. Nhưng vì cậu ấy thi đấu vẫn khá tốt nên chúng tôi không lấy làm tiếc vì điều này”, Zarko Zecevic tiết lộ.

Sau khi rời Partizan Belgrade, Taribo West đã đàm phán kí HĐ với CLB Croatia, Rijeka vào thời điểm anh bước sang tuổi 44. Tuy nhiên một lần nữa cựu tuyển thủ Nigeria lại nói dối: mới 32 tuổi.

Nghi ngờ, các bác sỹ của Rijeka đã tiến hành kiểm tra xương của Taribo West và kết luận rằng cầu thủ này già hơn rất nhiều cái tuổi 32.

Taribo West đã không kí HĐ với Rijeka mà chuyển sang Anh khoác áo CLB Plymouth sau đó hồi hương khoác áo Bridge Boys rồi lang bạt sang Iran đầu quân cho Paykan và nghỉ hưu ở đây.

Hiện tại trên trang Wikipedia vẫn ghi Taribo West 39 tuổi.

Taribo West là một trong những cầu thủ có kiểu tóc độc đáo nhất thế giới:

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 2

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 3

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 4

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 5

Theo Quỳnh Hà (Bongdaso)

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

(PLO)- Trừ mỗi chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng đại thắng ĐH Tây Nguyên 4-0, các trận đấu ở hai bảng A, B vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đều diễn ra hết sức gay cấn và cân tài ngang sức.
U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

(PLO)- Từ “Tsunami” được quốc tế hóa từ tiếng Nhật có nghĩa là “sóng thần”, trận tứ kết cuối cùng giải U-20 châu Á, Jordan không thể “gây tsunami” trước Nhật Bản.