Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi

Cựu trung vệ người Nigeria, hiện đã treo giày, gia nhập Partizan Belgrade vào năm 2002 từ CLB Derby County từng khai với BLĐ đội bóng này là anh mới chỉ 28 tuổi.

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 1

Taribo West (phải)

Nhưng bây giờ, cựu chủ tịch Partizan, ông Zarko Zecevic đã tố cáo Taribo West là kẻ nói dối, và thực tế tuổi của hậu vệ này vào thời điểm đó là 40.

“Cậu ấy kí HĐ với chúng tôi và khai rằng mới 28 tuổi. Tuy nhiên sau đó chúng tôi phát hiện rằng Taribo West đã 40 tuổi. Nhưng vì cậu ấy thi đấu vẫn khá tốt nên chúng tôi không lấy làm tiếc vì điều này”, Zarko Zecevic tiết lộ.

Sau khi rời Partizan Belgrade, Taribo West đã đàm phán kí HĐ với CLB Croatia, Rijeka vào thời điểm anh bước sang tuổi 44. Tuy nhiên một lần nữa cựu tuyển thủ Nigeria lại nói dối: mới 32 tuổi.

Nghi ngờ, các bác sỹ của Rijeka đã tiến hành kiểm tra xương của Taribo West và kết luận rằng cầu thủ này già hơn rất nhiều cái tuổi 32.

Taribo West đã không kí HĐ với Rijeka mà chuyển sang Anh khoác áo CLB Plymouth sau đó hồi hương khoác áo Bridge Boys rồi lang bạt sang Iran đầu quân cho Paykan và nghỉ hưu ở đây.

Hiện tại trên trang Wikipedia vẫn ghi Taribo West 39 tuổi.

Taribo West là một trong những cầu thủ có kiểu tóc độc đáo nhất thế giới:

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 2

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 3

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 4

Taribo West bị tố cáo ăn gian… 12 tuổi ảnh 5

Theo Quỳnh Hà (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.