Thái Lan rùm beng lên vì Ronaldo

(PLO)- Công ty FAF của Thái Lan đang đối mặt áp lực cực lớn, dư luận Thái Lan, nhất là khu vực Bangkok đang đòi kiện vì đã “bẻ kèo”.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

FAF là đơn vị tổ chức trận đấu “Cuộc chiến sắc đỏ” giữa hai CLB Anh, MU và Liverpool ngày 12-7 trên sân quốc gia Rajamangala mang tên Cúp Thế kỷ thế. Nhưng nay Ronaldo sẽ không cùng MU đến Bangkok đá trận giao hữu này.

Thế là dư luận Thái Lan sôi sục “màn lừa” của FAF. Cách đây ít ngày CEO Vinij của FAF vẫn khẳng định như đinh đóng cột rằng, dù Ronaldo đòi rời MU (hợp đồng còn một mùa nữa) nhưng anh ấy vẫn đến Thái Lan cùng đội đá trận của Cúp Thế kỷ.

Nghiệt thay, đó là thời điểm FAF tổ chức bán vé cho fan. Fan Thái Lan đinh ninh là có CR7 đá trên sân Rajamangala vào tối 12-7.

...Đã rõ rằng Ronaldo không đến Bangkok cùng MU vì lý do chuyện gia đình. Ảnh: Getty

...Đã rõ rằng Ronaldo không đến Bangkok cùng MU vì lý do chuyện gia đình. Ảnh: Getty

Nhưng nay đã rõ ràng, Ronaldo không đến Bangkok cùng MU dự trận đấu 12-7. Lý do nêu ra là Ronaldo đang bận chuyện... gia đình. Fan Thái Lan tức giận.

Câu chuyện Ronaldo đến phương Đông đá những trận biểu diễn đầu mùa luôn là đề tài nóng bỏng, kiện tụng...

Cách đây ba năm, khi CR7 còn khoác áo Juventus khi đội du đấu ở phương đông và đến Hàn Quốc đá với Các ngôi sao K- League, HLV Maurizio Sarri cũng không tung Ronaldo vào sân khiến fan Hàn Quốc tức giận và họ tập hợp 2.000 fan cùng luật sư hậu thuẫn đâm đơn kiện Ban tổ chức và công ty tổ chức trận đấu “treo đầu dê bán thịt chó”. Vé trận đó không phải rẻ, bình quân 338 USD/vé. Cuối cùng Ronaldo không vào sân thi đấu. HLV Sarri giải thích, Ronaldo đang trong tình trạng không khỏe vì chấn thương chưa lành, còn hợp đồng hai bên thì đâu ràng buộc Ronaldo phải ra sân.

Nay lại cũng là...CR7. FAF và ban tổ chức đã khẳng định Ronaldo đến Bangkok và thi đấu với Liverpool, nhưng nay không có CR7 rồi.

Bản hợp đồng của FAF ký với các đối tác có ràng buộc chuyện Ronaldo hay không thì báo chí không rõ, nhưng FAF và Ban tổ chức vừa bán vé vừa khẳng định Ronaldo có đến và ra sân.

Liệu có nổ ra vụ kiện tụng như Hàn Quốc ba năm trước?

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm