AFC Cup:

Than Quảng Ninh thua thảm ở Bali

Tối 11-2, tại sân Kapten I Wayan Dipta ở Bali, nơi mà đội tuyển Việt Nam từng đánh bại tuyển Indonesia 3-1 ở vòng loại World Cup 2022, bảng G, Than Quảng Ninh đã bại trận trước Bali Utd 1-4.

Than Quảng Ninh thua thảm ở Bali ảnh 1

Nghiêm Xuân Tú (7) trong một pha tranh bóng với cầu thủ của Bali Utd

Các học trò HLV Phan Thanh Hùng khởi đi trận đấu rất tốt, chơi đôi công. Và vị khách đến từ Việt Nam đã biến ưu thế ấy thành bàn thắng sớm khi phút 19 Jeremie Lynch lập công cho Than Quảng Ninh. Sau khi có lợi thế bằng bàn thắng, đội bóng đất mỏ tiếp tục duy trì ưu thế bằng lối chơi lấn lướt khi liên tục tạo ra các cơ hội trước cầu môn của thủ môn Nadio, gương mặt quen thuộc của U-23 Indonesia tại SEA Games 30. Đó cũng là kết quả hiệp 1.

Thật khó để nghĩ rằng với thế trận như thế nhưng vị khách đến từ vùng đất mỏ thua ngược bốn bàn ở hiệp 2.

Than Quảng Ninh thua thảm ở Bali ảnh 2

Bali Utd có cú ngược dòng thần kỳ trên sân nhà

Sang đầu hiệp 2, chủ nhà quật khởi và mở đầu cuộc ngược dòng bằng bàn thắng của Muhammad Ramad phút 46, rồi đến cú đúp của Melvin Platje ở phút 50 và 77. Than Quảng Ninh bỗng dưng suy sụp rồi tay săn bàn Ilija Spasojevic đóng đinh trận đấu ở phút 73.

Về cuối trận, không khí trên sân nóng lên, Fagan đã bị thẻ đỏ trực tiếp sau một pha vào bóng nguy hiểm với đối phương, khiến Than Quảng Ninh chỉ còn mười người trên sân và chấp nhận thua 1-4.

Ở trận đấu cùng bảng, Ceres Negros của Philippines đánh bại đại diện Campuchia Preah Khan 4-0. Trận đấu này không diễn ra ở sân Bacolod, sân nhà của Ceres Negros mà là sân quốc gia Rizal Memorial ở thủ đô Manila, nơi đội U-23 Việt Nam đăng quang SEA Games 30.

Lượt trận tới ngày 25-2, Than Quảng Ninh sang Philippines làm khách trước Ceres Negros.

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...