Thanh niên chết đuối thương tâm khi đi phượt cùng bạn

Ngày 1-5, một lãnh đạo UBND xã Hương Sơn (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Danh tính nạn nhân được xác định là N.Q.T (17 tuổi, trú tại Long Biên, Hà Nội).

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 30-4, tại khu vực đầm Long Vân thuộc địa phận xã Hương Sơn. T. cùng một nhóm thanh niên 8 người gồm 6 nam, 2 nữ  rủ nhau đi phượt. Cả nhóm leo lên núi chơi rồi xuống khu vực đầm Vân Long ăn trưa. Đến 12 giờ 30, T. rủ vài người bạn xuống tắm. Tuy nhiên, xuống bơi được một đoạn thì nam thanh niên này bị đuối nước. Nhóm bạn của T. lao tới ứng cứu nhưng do nước quá sâu nên đành bất lực.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân lập tức chạy đến và đưa nạn nhân lên bờ, nhưng T. đã tử vong.

Nhận được tin báo, lãnh đạo xã Hương Sơn đã báo cáo sự việc lên cơ quan Công an huyện Mỹ Đức. Đến gần 15 giờ chiều cùng ngày, người thân nạn nhân đã đến hiện trường và làm đơn xin mang thi thể về mai táng.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cơ quan điều tra triệu tập ca sỹ Vy Oanh

Công an TP.HCM triệu tập ca sỹ Vy Oanh

(PLO)- Cơ quan điều tra Công an TP.HCM gửi giấy triệu tập ca sỹ Vy Oanh để làm việc liên quan đến những tố cáo của con trai Nguyễn Phương Hằng.