BAN KỶ LUẬT LĐBĐ VN RA ÁN PHẠT LIÊN QUAN SỰ CỐ SÂN CAO LÃNH

Thầy trò HLV Lê Thụy Hải bị phạt nặng

- Cấm HLV Lê Thụy Hải chỉ đạo tại khu vực kỹ thuật hai trận liền và phải nộp phạt 5 triệu đồng vì hành vi thiếu kiềm chế trong trận đấu và phát ngôn bừa bãi trong cuộc họp báo sau trận đấu.

- Đình chỉ thi đấu năm trận đối với thủ môn Đậu Ngọc Tân và nộp phạt 25 triệu đồng vì lời lẽ hăm dọa, hành vi xâm phạm thân thể trọng tài Võ Minh Trí.

- Đình chỉ bốn trận đối với cầu thủ Đinh Tiến Thành và nộp phạt 20 triệu đồng vì tham gia lăng mạ trọng tài Trí.

- Đình chỉ làm nhiệm vụ bốn trận đối với BS Tuấn Nguyên Giáp của đội V. Hải Phòng và nộp phạt 15 triệu đồng.

MQ

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

Hải Phòng chi thưởng cho HLV, VĐV cao nhất nước

(PLO)- VĐV giành huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc được thưởng 50 triệu đồng, giải vô địch toàn quốc thưởng 35 triệu đồng. Ngoài ra, Hải Phòng cũng thưởng cho các VĐV giành huy chương ở các giải cúp, lứa tuổi…

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

Nguyên nhân Man United siết chặt chi tiêu của HLV Ten Hag

(PLO)- Giai đoạn Giáng sinh và năm mới sẽ mang đến một vài tuần hấp dẫn tại Old Trafford, với việc khoản đầu tư của Sir Jim Ratcliffe vào CLB Man United sẽ được hoàn tất vào tuần tới, ngay trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1-2024 mở cửa.

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

Ten Hag được khuyên đừng dẫn dắt Man United

(PLO)- HLV Erik ten Hag tiết lộ gây sốc rằng ông đã được yêu cầu không nhận công việc ở Manchester United trước khi tiếp quản quyền lực tại Old Trafford, vì đây được coi là một nhiệm vụ bất khả thi.

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

Tiền vệ Pogba đối diện với án hình sự

(PLO)-Nhà vô địch World Cup của Pháp, Paul Pogba đối diện với án hình sự sau khi tòa án chống doping của Ý kêu gọi lệnh cấm 4 năm đối với tiền vệ của Juventus.