Thầy trò HLV Trần Minh Chiến lại hòa

Hà Nội ra quân trận đầu mùa V-League 2022 gặp TP.HCM do nhiều cầu thủ nhiễm COVID-19. Phút 56, Văn Kiên bị thẻ đỏ trực tiếp nhưng các sân sút TP.HCM vẫn không thể tìm đường vào lưới CLB Hà Nội.

Một trận đấu có chất lượng chuyên môn chỉ thuộc trung bình mà thôi lại thiếu bàn thắng nên có phần tẻ nhạt dù chủ sân Hàng Đẫy sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia.

Thầy trò HLV Trần Minh Chiến lại hòa ảnh 1

Trên sân Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng đã thua 0-3.  Ảnh: VPF.

CLB TP.HCM dưới thời HLV Trần Minh Chiến chơi có nét và tiềm ẩn những bất ngờ cao, nhưng làm trên sân Hàng Đẫy trước “đội tuyển quốc gia” thu nhỏ và thi đấu hơn người 34 phút nhưng chia điểm qua kết quả hòa 0-0 cũng không quá thất vọng với thầy trò HLV Trần Minh Chiến.

Thầy trò HLV Trần Minh Chiến lại hòa ảnh 2

Hòa trong thế hơn người trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội là kết quả không quá tệ với thầy trò HLV Trần Minh Chiến.    Ảnh: Báo BĐ

Như vậy qua ba trận, TP.HCM vẫn chưa có trận thắng và cũng chẳng có trận thua nào.

Trên sân Thanh Hóa, chủ nhà đã đánh bại SHB Đà Nẵng 3-0. Ba bàn thắng của Thanh Hóa đều được ghi trong hiệp 1 do công Văn Lợi (phút 15),Lê Văn Thắng (17) và Silva (26).

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.