Bốc thăm AFC Champions League 2022:

Thầy trò Kiatisak của HA Gia Lai ở bảng khủng

Lễ bốc thăm AFC Champions League vừa kết thúc ở Kuala Lumpur, theo đó, HA Gia Lai ở bảng H rất khủng có hai đối thủ xương.

HA Gia Lai vô địch giai đoạn 1 V-League 2021 rồi sau đó hủy giải, tuy nhiên cựu vô địch V-League vẫn được suất dự AFC Champions League 2022.

HLV Kiatisak mang mưu lớn ra sân chơi châu lục năm 2022.   Ảnh: Getty

Buổi lễ bốc thăm vừa kết thúc, theo đó HA Gia Lai ở bảng H cùng với Jeonbuk Hyundai Motors của Hàn Quốc, Yokohama F Marinos của Nhật và một đội chưa xác định.

HLV Kiatisak mơ đưa HA Gia Lai ra...biển lớn với vai trò thuyền trưởng, tức sân chơi Champions League mà hồi còn cầu thủ khoác áo đội bóng phố núi, Kiatisak còn dang dở giấc mơ khi đội thi đấu có thành tích không tốt.

Nay HLV Kiatisak chuẩn bị rất chu đáo cho Champions League 2022 với những ngoại binh chất lượng từ Nam Mỹ về thử việc, cùng với đó đội có bảy tuyển thủ quốc gia khiến HLV Kiatisak tự tin.

HA Gia Lai ở bảng H với hai ông lớn Jeonbuk Hyundai Motors và Yokohama Marinos.

Tuy nhiên nhìn vào bảng H với hai “ông kẹ” quá khủng đến từ Nhật và Hàn Quốc là Yokohama F Marinos và Jeonbuk Hyundai Motors cho thấy, HA Gia Lai khó tranh một trong hai suất vào vòng 16 đội ở bảng này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.