Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games

Ngày thứ chín tại SEA Games 30, tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam có ba nội dung aerobic thi đấu chung kết. Kết quả bất ngờ rằng cả ba nội dung tuyển TDDC Việt Nam đều giành cả ba HCV.

Sau tấm HCV “mở hàng” của VĐV Trần Ngọc Thúy Vi ở nội dung aerobic, với điểm số 21,2 điểm, tuyển TDDC tiếp tục có thêm hai HCV tại nội dung aerobic đôi nam nữ và aerobic đồng đội nam.

Sau tấm HCV của Thúy Vi tuyển TDDC Việt Nam tiếp tục có thêm hai HCV. 

Tại nội dung aerobic đôi nam nữ, hai VĐV Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương xuất sắc giành HCV với điểm số 20,9 điểm. Bộ đôi VĐV Thái Lan mặc dù cùng điểm số nhưng xét về điểm số trình diễn hai VĐV Thái Lan kém hơn so với bộ đôi Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương nên đành chấp nhận tấm HCB. Tấm HCĐ thuộc về bộ đôi người Indonesia là Firmansyah Denda và Haryani Umi với điểm số 19,35 điểm.

 Bộ đôi Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương giành HCV kịch tính trước đối thủ Thái Lan khi hơn điểm số trình diễn. 

Nội dung aerobic đồng đội nam giúp tuyển aerobic lập hat-trick "vàng" trong ngày. 

Tại nội dung đồng đội nam, ba VĐV Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Chế Thanh và Vương Hoài Ân giành tấm HCV thứ ba nội dung aerobic trong ngày hôm nay khi đạt được điểm số là 22,05 điểm. Tại nội dung này, Indonesia về nhì với điểm số đạt được là 20,075 điểm và tấm HCĐ thuộc về Thái Lan với số điểm đạt được là 20,222 điểm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trò nghịch ngợm thú vị của các ngôi sao Liverpool

Trò nghịch ngợm thú vị của các ngôi sao Liverpool

(PLO)- Virgil van Dijk đã tức giận rất nhiều trong phòng thay đồ, khi đội trưởng của Liverpool thường xuyên bị các đồng đội Alexis Mac Allister và Mohamed Salah thử thách độ chịu đựng với câu trêu chọc từ siêu sao Messi.

Fulham từ chối xin lỗi MU

Fulham từ chối xin lỗi MU

(PLO)- HLV Marco Silva và Fulham đã từ chối xin lỗi MU về bài đăng chế nhạo Bruno Fernandes của Fulham sau lời yêu cầu của HLV Erik ten Hag.

Đội bóng của bầu Đức di chuyển vào “tâm bão”

Đội bóng của bầu Đức di chuyển vào “tâm bão”

(PLO)- Ngày HLV Vũ Tiến Thành lần đầu có mặt trong cabin ban huấn luyện L. Hoàng Anh Gia Lai (L.HAGL) là với vai trò giám đốc kỹ thuật và đấy cũng là trận thắng đầu tiên lẫn duy nhất của L.HAGL tính đến thời điểm này trong mùa bóng 2023-2024.