Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games

Ngày thứ chín tại SEA Games 30, tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam có ba nội dung aerobic thi đấu chung kết. Kết quả bất ngờ rằng cả ba nội dung tuyển TDDC Việt Nam đều giành cả ba HCV.

Sau tấm HCV “mở hàng” của VĐV Trần Ngọc Thúy Vi ở nội dung aerobic, với điểm số 21,2 điểm, tuyển TDDC tiếp tục có thêm hai HCV tại nội dung aerobic đôi nam nữ và aerobic đồng đội nam.

Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games ảnh 1
Sau tấm HCV của Thúy Vi tuyển TDDC Việt Nam tiếp tục có thêm hai HCV. 

Tại nội dung aerobic đôi nam nữ, hai VĐV Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương xuất sắc giành HCV với điểm số 20,9 điểm. Bộ đôi VĐV Thái Lan mặc dù cùng điểm số nhưng xét về điểm số trình diễn hai VĐV Thái Lan kém hơn so với bộ đôi Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương nên đành chấp nhận tấm HCB. Tấm HCĐ thuộc về bộ đôi người Indonesia là Firmansyah Denda và Haryani Umi với điểm số 19,35 điểm.

Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games ảnh 2
 Bộ đôi Phan Gia Hiển và Bùi Minh Phương giành HCV kịch tính trước đối thủ Thái Lan khi hơn điểm số trình diễn. 

Thể dục dụng cụ VN lấy hết HCV ngày thi đấu thứ 9 ở SEA Games ảnh 3
Nội dung aerobic đồng đội nam giúp tuyển aerobic lập hat-trick "vàng" trong ngày. 

Tại nội dung đồng đội nam, ba VĐV Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Chế Thanh và Vương Hoài Ân giành tấm HCV thứ ba nội dung aerobic trong ngày hôm nay khi đạt được điểm số là 22,05 điểm. Tại nội dung này, Indonesia về nhì với điểm số đạt được là 20,075 điểm và tấm HCĐ thuộc về Thái Lan với số điểm đạt được là 20,222 điểm.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Philippines “chạy” thứ hạng FIFA đuổi theo Việt Nam

Philippines “chạy” thứ hạng FIFA đuổi theo Việt Nam

(PLO)-  Còn hơn hai tháng nữa, ngày 22-10, FIFA sẽ tiến hành bốc thăm các bảng đấu vòng chung kết World Cup nữ 2023. Philippines đang “thèm” thứ hạng của bóng đá Việt Nam (VN) và Thái Lan để vào nhóm hạt giống số 3.
Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

(PLO)-  Được đánh giá mạnh hơn đối thủ về mọi mặt nhưng Man United lại gây thất vọng khi để Brighton đánh bại với tỷ số 2-1 ngay trên sân Old Trafford ở vòng 1 Premier League.