MU gặp biến lớn trước trận đấu với Brentford

Manchester United sẽ đối đầu với Brentford ở vòng 17 Premier League trên sân khách Brentford Community vào lúc 2h30 ngày 15-12.

Fan Malaysia đập tivi, muốn xin chữ ký Tuấn Anh
Fan Malaysia đập tivi, muốn xin chữ ký Tuấn Anh
(PLO)- Sau trận Malaysia thua Việt Nam 0-3, các fan của Malaysia đã thể hiện nhiều cảm xúc trái chiều, người thì đập Tivi, người thì thán phục tuyển Việt Nam và muốn xin chữ ký của Tuấn Anh.

Thầy trò HLV Ralf Rangnick gặp biến lớn trước cuộc đối đầu này vì bị COVID-19 tấn công. Tất cả các cầu thủ MU đều có kết quả xét nghiệm âm tính trước trận đấu với Norwich City (MU thắng 1-0). Nhưng vào chủ nhật vừa qua, một số cầu thủ của đội chủ sân Old Trafford đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Man Utd gặp khó khăn lớn vì dịch COVID-19. ẢNH: MIRROR

Theo The Athletic (Anh), HLV Ralf Rangnick đã không thể tổ chức tập luyện theo nhóm như kế hoạch. Những người có kết quả dương tính được cho về nhà cách ly, trong khi các cầu thủ còn lại tham gia tập luyện nhưng không được luyện tập ngoài trời.

Sự bùng phát dịch COVID-19 trong cuộc đụng độ giữa “quỷ đỏ” thành Manchester và Brentford có nguy cơ xảy ra và các lãnh đạo giải Premier League đã được thông báo tình hình tại trung tâm huấn luyện Carrington của MU.

Bóng đá Anh đang bị COVID-19 tấn công dữ dội. Tottenham phải hoãn 2 trận đấu với Rennes ở Europa Conference League và Brighton ở Premier League sau khi 8 cầu thủ của HLV Antonio Conte dương tính với COVID-19. Leicester City và Norwich cũng bị COVID-19 tấn công trong những tuần gần đây.

Tất cả các cầu thủ MU đều âm tính với COVID-19 trước trận đấu với Norwich nhưng sau đó đã có cầu thủ dương tính. ẢNH: GETTY

Ngoài vấn đề COVID, MU còn đối mặt với nhiều ca chấn thương khi phía trước là một lịch thi đấu dày đặc dịp cuối năm. Paul Pogba vắng mặt dài hạn với chấn thương đùi, trong khi Aaron Wan-Bissaka và Raphael Varane thường xuyên ở bên lề đội 1 MU.

Trung vệ người Thụy Điển Victor Lindelof là mối quan tâm mới nhất của HLV Rangnick sau khi anh gặp tình trạng khó thở trong chiến thắng 1-0 của MU tại Carrow Road cuối tuần qua. Lindelof ôm chặt ngực trước khi rời sân ở phút 74 để tiến hành kiểm tra y tế với bác sĩ Steve McNally của United.

HLV Rangnick chia sẻ về tình trạng của Lindelof: “Cậu ấy thậm chí không thể nhớ mọi chuyện xảy ra như thế nào. Tôi nghĩ Lindelof đã va chạm với một cầu thủ khác và cậu ấy gặp vấn đề về đường thở trong hơn 10 phút.

Nhịp tim của Lindelof cao hơn bình thường và cậu ấy hơi sốc. Cậu ấy không biết phải giải quyết nó như thế nào. Chúng tôi phải thay Lindelof ra sân. Sau trận đấu, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra sức khỏe của Lindelof và có vẻ như mọi thứ đều ổn. Chúng tôi vẫn phải theo dõi kỹ tình trạng của Lindelof vào ngày mai. Hi vọng rằng, cậu ấy sẽ sung sức trong trận Manchester United gặp Brentford”.

Lindelof khó thở trong trận MU thắng Norwich 1-0. ẢNH: REX

Ngoài những trường hợp trên, bộ đôi Edinson Cavani và Anthony Martial cũng đang ở trong phòng điều trị chấn thương, trong khi đó, Nemanja Matic và Juan Mata đang dưỡng bệnh.

Rangnick chia sẻ thêm: “Vẫn còn một dấu hỏi đặt ra với Matic, người bị cảm lạnh. Tôi sẽ không gọi đó là bệnh cúm bởi vì cậu ấy có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19”.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 17-4: Triệt phá đường dây tân dược giả giá hàng trăm tỉ đồng; ‘Hotgirl’ lừa bán người lãnh án

Bản tin trưa 17-4: Triệt phá đường dây tân dược giả giá hàng trăm tỉ đồng; ‘Hotgirl’ lừa bán người lãnh án

(PLO)- Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán tân dược giả hàng trăm tỉ đồng; 'Hot girl' lừa bán người bị phạt 17 năm tù; Bắt nữ giám đốc lừa đảo xuất khẩu lao động qua mạng; Dùng súng chống trả công an rồi bị kẹt giữa 2 bức tường phải nhờ giải cứu; Cái kết của nhóm dàn cảnh cưỡng đoạt tiền du khách ở Miếu Bà Chúa Xứ.

Đọc thêm

Ly kỳ VAR lật ngược tình thế cho Pháo thủ thành London

Ly kỳ VAR lật ngược tình thế cho Pháo thủ thành London

(PLO)- Arsenal đã thở phào nhẹ nhõm trong hiệp một trận lượt về tứ kết Champions League trước Real Madrid khi đội chủ nhà bị tước một quả phạt đền nhờ VAR can thiệp và các Pháo thủ thành London bảo toàn lực lượng để hiên ngang đi tiếp vào bán kết.

Cổ động viên trút giận lên Mbappe

Cổ động viên trút giận lên Mbappe

(PLO)- Dưới ánh đèn chói lòa của Santiago Bernabeu, nơi từng chứng kiến những màn lội ngược dòng kinh điển của Real Madrid, lại trở thành khoảnh khắc đáng quên trong đêm ê chề của ngôi sao người Pháp, khi các cổ động viên trút giận lên Mbappe.

Amorim ra phán quyết với Onana

Amorim ra phán quyết với Onana

(PLO)- HLV Ruben Amorim ra phán quyết với Onana trước trận tứ kết lượt về Europa League gặp Lyon trên sân nhà Old Trafford.

Vì sao MU không thể sa thải Amorim?

Vì sao MU không thể sa thải Amorim?

(PLO)- Huyền thoại của Liverpool Jamie Carragher đã giải thích lý do vì sao MU không thể sa thải Amorim dù “quỷ đỏ” thành Manchester đang trải qua mùa giải khó khăn.

Đội hình trong mơ của Liverpool mùa tới

Đội hình trong mơ của Liverpool mùa tới

(PLO)- Đội hình trong mơ của Liverpool mùa tới sẽ ra sao khi HLV Arne Slot muốn chiêu mộ cặp đôi của Bournemouth, còn Mo Salah và đội trưởng Virgil van Dijk ở lại.

Arsenal cảnh giác ‘ma thuật’ ở Bernabeu

Arsenal cảnh giác ‘ma thuật’ ở Bernabeu

(PLO)- HLV Mikel Arteta thừa nhận các học trò vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn giành suất vào bán kết UEFA Champions League và đặc biệt Arsenal cảnh giác ‘ma thuật’ ở Bernabeu của nhà đương kim vô địch Real Madrid.

Real Madrid và nỗi ám ảnh cựu vương UEFA Champions League

Real Madrid và nỗi ám ảnh cựu vương UEFA Champions League

(PLO)- Real Madrid buộc phải tạo nên cuộc lội ngược dòng vĩ đại trước Arsenal nếu muốn tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương UEFA Champions League vào rạng sáng 17-4, sau khi để thua 0-3 trận tứ kết lượt đi.