Trong thư, chiến lược gia người Hàn Quốc nhắc lại chiến tích lịch sử - đội tuyển bóng đá Việt Nam lần đầu tiên lọt đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đồng thời nhấn mạnh, chính tinh thần đoàn kết và ý chí đã tạo nên “sức mạnh Việt Nam”.

Sterling cau có, tuyển Anh lo sốt vó
Sterling cau có, tuyển Anh lo sốt vó
(PLO)- Cầu thủ chạy cánh của tuyển Anh nói rằng những lời chỉ trích của truyền thông lẫn khán giả nhắm vào Tam Sư sau trận hòa kèo dưới Scotland là một phản ứng thái quá và quyết tâm thắng các trận còn lại.

Ông Park không quên căn dặn các thành viên đội tuyển, hãy tận hưởng và tận dụng đợt nghỉ hiếm hoi dành cho gia đình, người thân của mình.

Từ khu cách ly, thầy Park xúc động gửi thư cảm ơn các học trò - ảnh 2
HLV Park Hang-seo. ẢNH: AFC

Theo kế hoạch, ngày mai (23-6), toàn bộ các thành viên đội tuyển sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi kết thúc giai đoạn cách ly y tế tập trung, trở về tiếp tục cách ly tại nơi lưu trú theo quy định của Bộ Y tế.

Pháp Luật TP.HCM xin trích đăng toàn thư của HLV Park Hang-seo.

Thân ái gửi toàn thể thành viên bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tôi HLV Park Hang Seo đây.

Qua ba trận đấu cuối của Vòng loại thứ hai lần này, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng cuối cùng của vòng loại Word Cup 2022, đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội tuyển mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả cả thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình.

Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội. Nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn. Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình.

Từ khu cách ly, thầy Park xúc động gửi thư cảm ơn các học trò - ảnh 3
Các tuyển thủ sẽ kết thúc đợt cách ly bảy ngày vào ngày mai. ẢNH: VFF

Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam.

Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm với công việc được giao.

Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng Chín sắp tới với những đội mạnh thực sự, với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra.

Cầu mong các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an lành.

Cảm ơn các bạn, HLV Park Hang Seo!