Thiếu nữ 15 tuổi bị đánh gãy xương mũi từ mâu thuẫn trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Từ mâu thuẫn trên mạng, L chở H ra ngoài và yêu cầu xin lỗi, tuy nhiên H bị bạn của L đánh thương tích nặng.

Ngày 21-11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang thụ lý điều tra vụ cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn phường 12, quận Bình Thạnh.

Theo hồ sơ, khoảng 17 giờ 30 ngày 15-11, chị ĐTT dẫn con gái là NNBH (15 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đến Công an phường 12 trình báo về việc bé H bị đánh thương tích.

Thiếu nữ 15 tuổi bị đánh gãy xương mũi từ mâu thuẫn trên mạng xã hội ảnh 1

Khu vực bên hông trường tiểu học nơi H bị Uyển tấn công. Ảnh: ĐC

H cho biết giữa mình và TTKL (15 tuổi, ngụ quận 1) có quen biết từ trước. Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, L hẹn H để nói chuyện và giải quyết.

Khoảng 18 giờ ngày 13-11, L đến nhà H ở phường 3, quận Bình Thạnh để đón H đi nói chuyện nhưng không giải quyết được.

Lúc này, L chở H đến bên hông trường tiểu học trên địa bàn phường 12 thì L dừng xe yêu cầu H xin lỗi. Tuy nhiên, H không đồng ý. Ngay lúc đó, Đỗ Thanh Uyển (chưa rõ lai lịch) đi cùng L đã đánh vào mặt H rồi dùng điện thoại tấn công H.

Sau khi bị đánh, H về nhà và được gia đình đưa đi khám tại BV Nhân dân Gia Định. Theo bệnh viện, bệnh nhân H bị gãy kín xương chính mũi/chấn thương mũi.

Nhận tin báo, Đội Kỹ thuật hình sự Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Công an phường 13 có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Làm việc với công an, L cho biết không rõ lai lịch của Uyển, chỉ quen biết trên mạng xã hội và Uyển sống ở phường Phước Long B, TP Thủ Đức.

H cho hay tự nguyện ra gặp và chủ động lên xe của L chứ không bị ép buộc.

Qua rà soát thông tin mà L cung cấp tại Công an phường Phước Long B không có ai tên Đỗ Thanh Uyển sống trên địa bàn.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Thiếu nữ 15 tuổi bị đánh gãy xương mũi từ mâu thuẫn trên mạng xã hội ảnh 2

2 nhóm thanh niên hỗn chiến vì mâu thuẫn giữa hai cô gái trên mạng xã hội

03/12/2021

(PLO)- Vì giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội giữa hai cô gái mà hai nhóm thanh niên đã tập hợp người để đi giải quyết.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.