Thông tin mới vụ bắt 20 kg ma túy trong ba lô ở Đồng Nai

Ngày 7-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết tiếp tục phối với với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) bắt giữ sáu nghi can trong đường dây vận chuyển ma túy lớn từ nhiều tỉnh, thành khác về Đồng Nai tiêu thụ.

Thông tin mới vụ bắt 20 kg ma túy trong ba lô ở Đồng Nai ảnh 1

Công an bắt giữ 20 kg ma túy trong ba lô. Ảnh: VH

Theo cơ quan công an, việc bắt giữ các nghi can này nằm trong kế hoạch mở rộng chuyên án mà cơ quan công an đang thụ lý điều tra vào đầu năm 2021.

Cụ thể là sau khi bắt giữ hai người mang ba lô chứa 20 kg ma túy đá trong khách sạn ở thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất), Cảnh sát phối hợp với công an một số địa phương gồm TP Long Khánh, huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ truy bắt nghi can.

Quá trình khám xét nơi ở của các nghi can này tại các địa bàn, lực lượng công an đã thu giữ 1 kg ma túy đá và 85 viên thuốc lắc.

Đặc biệt, qua khám xét, công an còn thu giữ của các nghi can một khẩu súng, sáu viên đạn, ba thanh kiếm, mã tấu.

Thông tin mới vụ bắt 20 kg ma túy trong ba lô ở Đồng Nai ảnh 2

Hung khí công an thu giữ nhà các nghi can. Ảnh: VH

Như PLO đưa tin, đầu tháng 2-2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an bắt giữ Nguyễn Ngọc Long (26 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) và Nguyễn Văn An (30 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) khi đang vận chuyển 20 kg ma túy đến nghỉ tại một khách sạn ở thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất). 

Sau đó, Công an tỉnh tiếp tục phối hợp với công an một số tỉnh như Lâm Đồng, Đắk Lắk bắt giữ thêm một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra đường dây ma túy khủng này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.