Thông tin mới vụ bắt 'Quân idol' ở Quảng Trị

(PLO)- Quá trình khám xét khẩn cấp, Cơ quan CSĐT thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu có dấu hiệu liên quan đến nhiều tội danh khác nhau.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 29-8, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa có thông báo kết quả xử lý ban đầu nguồn tin tố giác về tội phạm bắt, giữ người trái pháp luật.

Thời điểm Nguyễn Quốc Quân bị bắt. Ảnh: NQ

Thời điểm Nguyễn Quốc Quân bị bắt. Ảnh: NQ

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị nhận được các đơn tố giác về tội phạm liên quan đến hành vi bắt, giữ người trái pháp luật vào ngày 17-8-2021 tại huyện Hướng Hóa.

Quá trình giải quyết nguồn tin, ngày 25-8, Cơ quan CSĐT tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối Nguyễn Quốc Quân (32 tuổi, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa) được nhiều người gọi với biệt danh Quân idol; Nguyễn Phi Cường (33, trú tại xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa) và Hoàng Thái Mạnh (31 tuổi, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa).

Công an thi hành lệnh khám xét khẩn cấp phương tiện và chỗ ở các đối tượng.

Quá trình khám xét khẩn cấp, Cơ quan CSĐT thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu có dấu hiệu liên quan đến nhiều tội danh khác nhau. Hiện Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự các đối tượng trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, để phục vụ công tác điều tra mở rộng đề nghị quần chúng nhân dân tích cực cung cấp thông tin, tài liệu về các hành vi vi phạm pháp luật của ba đối tượng đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh.

Như PLO đã đưa tin, chiều 25-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Quân Idol, Cường, Mạnh để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm