Thông tin mới vụ bé gái gần 7 tháng tuổi tử vong ở quận 6

(PLO)- Phía bệnh viện cho biết bé gái khoảng 7 tháng tuổi được đưa vào cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 2-2, phía Bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM xác nhận vào khoảng 7 giờ 39 phút sáng cùng ngày, bé gái khoảng 7 tháng tuổi được đưa vào cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái.

Sau khi tiếp nhận, phía Bệnh viện đã kích hoạt báo động đỏ nội viện để hồi sức bé ngay lập tức và kéo dài trong 36 phút nhưng không hiệu quả và thông báo tử vong ngoại viện.

Phía bệnh viện đã hoàn tất các thủ tục và báo Công an quận 6.

Công an sau đó phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: HT

Công an sau đó phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: HT

Riêng về gia đình cho biết sáng cùng ngày, mẹ bé cho bé bú, sau đó bé ngủ nên nhờ ông giữ bé để đưa người con lớn đi học. Tuy nhiên, bé ngủ nên ông đi tập thể dục.

Khi mẹ bé về tới nhà thì phát hiện con có biểu hiện bất thường, tím tái nên đưa vào bệnh viện Hùng Vương cấp cứu. Trên cơ thể bé ban đầu cũng không phát hiện vết bầm hay vết thương nào khác.

Như PLO đã đưa tin, sáng 2-2, một bé gái khoảng 7 tháng tuổi ngụ tại một địa chỉ trên đường Bà Hom (phường 13, quận 6) được phát hiện có dấu hiệu bất thường, tím tái… và được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với Công an quận 6 và các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của bé.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm