Thót tim với clip ô tô không người lái tự trôi xuống dốc

(PLO)- Chiếc ô tô không người lái tự trôi xuống dốc, suýt tông trúng một phụ nữ đang đứng mua hoa tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 23-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chiếc ô tô 5 chỗ tự trôi xuống dốc, suýt gây ra tai nạn trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo nội dung đoạn clip, chiếc ô tô 47A-467.45 tự trôi xuống dốc lao vào vỉa hè và sượt qua lưng một phụ nữ đang mua hoa tươi ở gần đường.

ô tô.png
Chiếc ô tô tự trôi, suýt tông trúng một phụ nữ. Ảnh chụp màn hình

Thoát hiểm trong tích tắc, người phụ nữ ôm chầm lấy cô gái đối diện để được trấn an tinh thần. Chiếc ô tô tiếp tục tự trôi và đâm sầm vào một gốc cây gần đó mới dừng lại.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại cửa hàng hoa tươi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào lúc 9 giờ ngày 23-2.

Ô tô tự trôi trước cửa hàng hoa tươi ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chị NLN (chủ cửa hàng hoa tươi) cho biết, vụ việc không gây thiệt hại tài sản. Sau khi xảy ra sự việc, chủ ô tô đã đến gặp chị N để xin lỗi.

“Chủ xe nói đang bốc hàng phía sau và có kéo thắng tay nhưng không hiểu sao ô tô vẫn tự trôi. Đoạn đường xảy ra vụ việc rất dốc, may mà người và tài sản đều không bị ảnh hưởng", chị N nói.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm