Tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng làm siêu đám cưới

(PLO)- Đám cưới của tỉ phú Ấn Độ sẽ diễn ra tại Đà Nẵng đúng dịp Tết Quý Mão với hơn 350 khách mời và đội ngũ 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp từ Ấn Độ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 24-1 (mùng 3 Tết), Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ đón gia đình của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav tại Ga đến Quốc tế, sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Tại đây, lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã gửi tặng hoa, quà cùng những lời chúc phúc tốt đẹp đến cặp đôi và hai bên gia đình.

“Thành phố rất quan tâm và ủng hộ chương trình chào đón sự kiện cưới Ấn Độ. Đây là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến cưới hướng đến thị trường Ấn Độ, cùng các hoạt động khác như tham gia Hội chợ SATTE, tổ chức famtrip cho các công ty sự kiện cưới Ấn Độ” - lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết.

Cặp đôi Tuisha và Gaurav đã đáp xuống sân bay lúc 8 giờ sáng 24-1.Ảnh: NGÔ QUANG

Cặp đôi Tuisha và Gaurav đã đáp xuống sân bay lúc 8 giờ sáng 24-1.Ảnh: NGÔ QUANG

Được biết, sau nhiều đợt khảo sát, gia đình tỉ phú Ấn Độ đã chọn TP Đà Nẵng làm nơi tổ chức sự kiện cưới cho cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav từ ngày 25 đến 29-1.

Dự kiến hơn 350 khách mời của hai bên gia đình từ Ấn Độ, hơn 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp Ấn Độ cùng với hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới.

Trọng tâm của thị trường Ấn Độ trong thời gian tới chính là những đám cưới xa hoa được tổ chức trong nhiều ngày với mức chi phí lên đến hàng tỷ đồng.Ảnh: NGÔ QUANG
Trọng tâm của thị trường Ấn Độ trong thời gian tới chính là những đám cưới xa hoa được tổ chức trong nhiều ngày với mức chi phí lên đến hàng tỷ đồng.Ảnh: NGÔ QUANG

Theo ông Satish Ramnani, Giám đốc Veydaa Events, đơn vị sự kiện cưới Ấn Độ tiên phong trong việc đưa các đám cưới Ấn Độ đến với Đà Nẵng, thành phố này với hạ tầng lưu trú sang trọng có nhiều tiềm năng để trở thành điểm đến cưới hấp dẫn của khách Ấn Độ.

Tuy nhiên Đà Nẵng vẫn cần những chính sách hỗ trợ, ưu đãi đối với phân khúc này để các cô dâu, chú rể cùng gia đình cảm thấy được chào đón và an tâm. Bởi tiệc cưới của người Ấn có nhiều nghi lễ và sự phức tạp trong khâu cung ứng. Công ty đang lên kế hoạch cho hai đám cưới khác trong năm 2023 tại Đà Nẵng.

Riêng trong năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong top 10 thị trường quốc tế tại Đà Nẵng, xếp vị trí thứ 5 sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia với tổng lượt khách lưu trú ước đạt 39.359 lượt, chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm