Tỉ phú ấu dâm được tặng 3 bé gái 12 tuổi làm quà sinh nhật

Tờ New York Post đưa tin tỉ phú bị buộc tội ấu dâm Jeffrey Epstein từng để ba cô bé 12 tuổi từ các gia đình nghèo ở Pháp bay qua Mỹ làm quà sinh nhật cho chính mình, theo tài liệu của tòa án mới được công bố.

Theo tài liệu của tòa án, Virginia Giuffre, người cáo buộc ông Epstein và cộng sự Ghislaine Maxwell ép buộc cô trở thành nô lệ tình dục khi cô mới 15 tuổi, nói rằng các bé gái đã bị nhà tài phiệt này quấy rối và trở về Pháp vào hôm sau.

“Một trong những điều tồi tệ nhất mà tôi nghe được từ chính miệng ông ta là về bé gái 12 tuổi xinh đẹp mà chính ông ta đã để bay qua vào sinh nhật của mình” - cô Giuffre nói.

“Đây là một món quà sinh nhật bất ngờ từ một trong những người bạn Pháp của ông ta. Tôi đã nhìn thấy họ và đã gặp họ” - cô Giuffre nói.

Cô Giuffre cho biết những bé gái là một món quà từ người quen của ông Epstein, Jean-Luc Brunel, một người chuyên tìm kiếm tài năng cho công ty người mẫu, theo tờ Daily Mail.

Tỉ phú ấu dâm được tặng 3 bé gái 12 tuổi làm quà sinh nhật ảnh 1
Ông Jeffrey Epstein. Ảnh: CNBC.

“Sau đó, ông Jeffrey khoe khoang rằng những bé gái này là những đứa trẻ 12 tuổi và bay từ Pháp vì chúng thực sự nghèo và bố mẹ chúng cần tiền. Chúng hoàn toàn được tự do ở lại và bay sang đây” - cô Giuffre nói trong tài liệu từ tòa.

Ông Epstein, người chỉ phải thụ án 13 tháng tù sau khi nhận tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, đã treo cổ tự tử trong phòng giam ở Manhattan ngày 10-8.

Cô Giuffre cho biết ông Epstein đã mô tả với cô cách các bé gái đã xoa bóp và thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với ông ta, theo tờ Daily Mail.

“Ông ấy tiếp tục kể cho tôi nghe về việc Brunel đã mua chúng ở Paris từ cha mẹ chúng, cung cấp cho chúng tiền, thị thực và triển vọng theo đuổi nghề người mẫu” - cô Giuffre cho biết.

Đã có các cáo buộc rằng các cô gái trẻ từ Nam Mỹ và Đông Âu cũng được tuyển dụng để quan hệ tình dục với ông Epstein.

Theo cáo buộc, tỉ phú Epstein đã đầu tư 1 triệu USD để giúp Brunel thành lập công ty người mẫu MC2 có trụ sở tại Miami để đổi lấy một nguồn cung cấp các cô gái bất cứ lúc nào.

Công ty MC2 đã phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào với các tội ác của Epstein và trước đó cho biết Brunel không còn làm việc nhiều với công ty.

Ông Brunel cũng phủ nhận có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đếm các tội ác của Epstein.

“Tôi cực lực phủ nhận việc có bất kỳ hành động bất hợp pháp hoặc bất kỳ hành vi sai trái nào trong quá trình làm việc với tư cách là một người quản lý người mẫu” - ông Brunel nói với tờ The Guardian.

Theo kết quả nghiên cứu, nhiệt độ tăng cao có tác động tiêu cực đến chất lượng giấc ngủ của con người.

Nghiên cứu: Trời càng nóng con người càng thiếu ngủ

(PLO)- Theo kết quả nghiên cứu, biến đổi khí hậu và nhiệt độ tăng có thể tăng rủi ro mất ngủ, đặc biệt ở người già, phụ nữ và những người ở các nước có thu nhập thấp cũng như các vùng nhiêt đới.