Tiền Giang: Bắt 90 ‘quái xế’ đua xe trái phép trên QL1

Ngày 12-4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết rạng sáng ngày 11-4, các tổ công tác gồm các lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh và Công an huyện Cai Lậy đã vây bắt gần 100 người đua xe trên QL1, đoạn thuộc phường Nhị Mỹ, thị xã Cai Lậy.

Công an làm việc với nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên QL1. Ảnh: CA

Khi nhận tin nhóm thanh niên tụ tập, chặn phương tiện giao thông trên đường, tổ chức đua, kéo xe trái phép, các tổ công tác được trang bị phương tiện, công cụ hỗ trợ đã triển khai nhanh lực lượng vây bắt.

Bị lực lượng công an truy đuổi từ nhiều hướng, các ‘quái xế’ đã tìm cách tháo chạy. Lực lượng chức năng đã bắt giữ 90 thanh niên cùng 110 xe máy, trong đó có nhiều xe không gắn biển số và nhiều xe đã thay đổi kết cấu xe.

Hơn 100 xe máy bị lực lượng chức năng tạm giữ. Ảnh: Công an Tiền Giang

Nhóm thanh thiếu niên này tụ tập, điều khiển xe mô tô, rú ga, phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, chạy quá tốc độ, đua xe, cổ vũ đua xe, trong đó, nhiều đối tượng không có giấy phép lái xe và có nhiều hành vi khác vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông…

Các tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho Công an thị xã Cai Lậy tiếp tục điều tra, làm rõ mức độ vi phạm của từng đối tượng.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

(PLO)- Đám cháy xuất phát từ hai căn nhà số 10 và 12, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông triển khai lực lượng khống chế đám cháy sau gần 1 tiếng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người