“Tiểu Emirates” thách thức ông Thành

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiều 9-10, HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt đội cuối bảng TP.HCM đến sân Pleiku với mục tiêu kiếm điểm trước thầy trò HLV Kiatisak.

Một ca khó của HLV từng làm trợ lý nhiều đời thầy ngoại, dù khi dẫn dắt Sài Gòn FC ông Vũ Tiến Thành từng đánh bại HLV Kiatisak.

“Tiểu Emirates” thách thức ông Thành ảnh 1

HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt đội cuối bảng TP.HCM đến sân Pleiku với mục tiêu kiếm điểm trước thầy trò HLV Kiatisak.

Chính tên tuổi của hai HLV Vũ Tiến Thành, Kiatisak đã biến cặp đấu trên sân Pleiku thành “trận đinh” thu hút giới truyền thông ở vòng 18. Nhận ca khó, ông Thành đã giải quyết ngay chuyện khó mà đời chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng không làm được: Đòi tiền lót tay cho cầu thủ. Làm được chuyện đó, xem như ông Thành đã giải quyết vấn đề lớn về tư tưởng làm nặng đầu và nặng chân các cầu thủ TP.HCM. Vấn đề còn lại chỉ là thể hiện mình, cố gắng thắng để thoát rớt hạng và tha hồ… chia thưởng.

V-League có ông Vũ Tiến Thành sẽ vui hơn bởi kiểu đốp chát của HLV này không thua gì cố HLV Lê Thụy Hải. Thậm chí là ông Thành sẵn sàng đối đầu với truyền thông hoặc cho mình cái quyền không ưa báo nào thì sẵn sàng từ chối trả lời phỏng vấn báo đó. Nói ông Thành nhảy vào lửa cũng đúng mà nói ông thích thể hiện ở chỗ khó khăn cũng không sai.

CLB TP.HCM đang hụt hơi và muốn xóa đi tất cả để cùng nhau trụ hạng. HA Gia Lai thì không dám nghĩ đến vô địch nữa nhưng để rơi ngoài top 3 là thất bại lớn trong mùa cuối của nhiều cầu thủ đã hết hợp đồng với CLB.

“Tiểu Emirates” sẽ nóng cả trên sân lẫn khu kỹ thuật và nóng cả những mức treo thưởng gần bằng chức vô địch từ phía đội khách.

Qatar chuyển hướng đăng cai World Cup sớm tám năm so với kế hoạch khi bị gãy kế hoạch đăng cai Olympic 2016.

Vì sao World Cup 2022 “rơi trúng đầu” Qatar?

(PLO)- Một chiến dịch vận động hoành tráng, rồi 12 năm chuẩn bị tốn hơn 300 tỉ USD, Qatar có tiền và có tất cả nhưng một đội tuyển đá cho ra trò là tiền không mua được.
Messi và Argentina phải tỉnh thức trước Mexico. Ảnh: GETTY IMAGES

Messi, thắng hay về nước?

(PLO)-  Một trận đấu buộc phải thắng cho Argentina, sau khi Messi và đồng đội bị Saudi Arabia làm cho choáng váng ở trận ra quân buộc họ phải thắng Mexico nếu không muốn sớm dừng cuộc chơi.
Úc dễ có trận thua thứ hai trong khi Pháp sẽ lấy vé sớm vào vòng trong.

Đá trong thế lưng dựa vào tường

(PLO)-  Úc lấm lưng khi thua đương kim vô địch Pháp 1-4 ở trận ra quân, còn Tunisia vốn 1 điểm sau trận hòa Đan Mạch. Cả hai buộc phải thắng trận này để nuôi hy vọng đi tiếp ở World Cup 2022.