Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo đưa người đi lao động tại Đức

(PLO)- Công an Hưng Yên đang điều tra vụ lừa đảo đưa người đi lao động tại Đức nên thông báo tìm bị hại và người có liên quan trong vụ án.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tin từ Công an tỉnh Hưng Yên, ngày 22-5 cho biết, Cơ quan CSĐT công an tỉnh này đang tìm bị hại và người có liên quan trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức, xảy ra tại huyện Phù Cừ.

Người bị tố giác trong vụ án là Vũ Văn Cao, 30 tuổi, ngụ xã Minh Tân. Theo đó anh ta bị tố giác là đã đưa ra thông tin gian dối, nhận hồ sơ, nhận tiền làm thị thực (Visa) cho công dân Việt Nam xuất cảnh sang lao động tại CHLB Đức rồi chiếm đoạt.

Nhằm phục vụ công tác điều tra và giải quyết triệt để vụ án lừa đảo đưa người đi lao động tại Đức, Công an tỉnh Hưng Yên thông báo về Vũ Văn Cao và hành vi của anh này để tìm người bị hại, người có liên quan trong vụ việc.

Những người có liên quan liên hệ với Văn phòng Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Hưng Yên để được hướng dẫn giải quyết, hoặc liên hệ trực tiếp với Điều tra viên Nguyễn Văn Nam - SĐT: 0978.136.066.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm