Tìm được thi thể 1 bảo vệ sau hơn 3 ngày mất tích dưới sông Cà Ty

(PLO)- Không thấy người thân về nhà sau ca trực, gia đình tìm kiếm, trích xuất camera thì phát hiện người này đi về hướng sông rồi không quay trở lại.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trưa nay, 31-1, thi thể của người đàn ông nghi rơi xuống sông Cà Ty (Phan Thiết) đã được tìm thấy và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã trưng cầu giám định pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy sau hơn 3 ngày mất tích. Ảnh PĐ.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy sau hơn 3 ngày mất tích. Ảnh PĐ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 28-1, ông NX (53 tuổi) là bảo vệ cho vựa cá Bích Thanh ở cảng cá Phan Thiết, sau hai ngày không thấy về nhà nên người thân đến tìm.

Trích xuất camera an ninh của vựa cá, phát hiện vào đêm 27-1, ông X trong thời gian trực bảo vệ có đi ra phía bờ sông, sau đó không thấy quay trở lại.

Nghi ông X đã rơi xuống sông mất tích, chủ vựa cá và người nhà đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Người thân, gia đình nạn nhân ngồi trên bờ trông ngóng tin tức khi thi thể chưa tìm thấy. Ảnh PĐ.

Người thân, gia đình nạn nhân ngồi trên bờ trông ngóng tin tức khi thi thể chưa tìm thấy. Ảnh PĐ.

Lực lượng cảnh sát sau đó đã trích xuất camera ở khu vực cạnh bờ sông, lấy lời khai những người liên quan và triển khai công tác tìm kiếm.

Công an tỉnh Bình Thuận đã điều lực lượng cứu hộ cứu nạn phối hợp với nhiều ngư dân lặn tìm và sau hơn 3 ngày đã phát hiện thi thể nạn nhân. Vụ việc đang được Công an TP Phan Thiết điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm